Nữ ca sĩ hải ngoại Hồng Ngọc bất ngờ tung trailer và poster giới thiệu series phim ngắn có tên gọi Thợ Săn Giang Hồ (Saigon Gangsters). Đây là dự án mới nhất được Hồng Ngọc công bố sau một thời gian dài sống định cư tại Mỹ.

Điều đáng lưu ý ở Saigon Gangsters là sự xuất hiện với vai trò diễn viên lần đầu tiên của ca sĩ Hồng Ngọc – “Mắt nai cha cha cha” một thưở của showbiz Việt. Thông qua dự án lần này, Hồng Ngọc muốn chia sẻ với khán giả khắp nơi về một cái nhìn mới về giới xã hội đen. Họ sống rất nghĩa khí, có tình chứ không đơn thuần chỉ là chém giết, đánh lộn như mọi người nhìn vào. Vai diễn lần này cũng là một điều thú vị mà Hồng Ngọc muốn dành tặng khán giả và fan vì nickname mà khán giả yêu quý vẫn gọi cô là: Đại Ca Sài Gòn.

 MG 0021

 MG 9641

Nữ ca sĩ chia sẻ rằng: “Lần đầu làm diễn viên nhưng may mắn vì vốn là một ca sĩ nên Ngọc bắt nhanh được cảm xúc, lời lẽ giọng nói cũng rõ ràng nên cũng không mấy khó khăn. Bên cạnh đó, dù là lần đầu làm việc chung với nghệ sĩ Kiến An, cũng là cảnh quay đầu tiên nhưngNgọc được nghệ sĩ Kiến Anh chỉ dẫn nhiều. Ngọc rất ngưỡng mộ khi anh An đã chỉ dậy đàn em một cách tận tình, gần gũi. Điều đó làm Ngọc tự tin hơn với phần diễn xuất của mình.

Hy vọng mọi người đón nhận một hình ảnh Hồng Ngọc mới, khác với một Hồng Ngọc mà mọi người từng biết. Với sự đầu tư và hoạt động nghiêm túc với nghệ thuật thứ 7, Ngọc tin mọi người sẽ hài lòng về dự án này và những dự án tiếp theo trong tương lai của Ngọc”.

 MG 9919

Saigon Gangsters là câu chuyện mô tả về một thế giới mà trước giờ nhìn vào, đại đa số sẽ có những điều thiếu thiện cảm. Đó là thế giới xã hội đen. Không chỉ đơn thuần là những “hành xử giang hồ” với đâm – chém, Saigon Gangsters mang đến những câu chuyện về tình người của những con người lăn xả vì hai chữ “tình nghĩa”.

Saigon Gangsters xoay quanh Năm Pháo (diễn viên Quang Minh) và Phượng Hoàng (ca sĩ Hồng Ngọc)- hai tay anh chị lớn trong giới giang hồ với những hiềm khích lâu năm. Bên cạnh Phượng Hoàng có một đàn em thân tín là Tài Lửa, kẻ ngông cuồngkhông sợ bất cứ thứ gì nhưng lại rất trung thành với Phượng Hoàng.  Phượng Hoàng kết nạp được Phong và Nhĩ là hai tên bốc vác ở khu bến tàu sau khi hai tên này qua băng Phượng Hoàng để đòi tiền chém mướn.

 MG 9930

 MG 9953

Saigon Gangsters dài 12 tập, được thực hiện tại TP.Hồ Chí Minh với sự “cầm chịch” của đạo diễn Đinh Công Hiếu và biên kịch Bùi Tấn Hảo với sự tham gia của ca sĩ Hồng Ngọc, diễn viên Quang Minh, Kiến An, Khánh Vũ, Nhi Katy, Steven Nguyễn, Minh Nhựt, Quang Sơn, Tấn Hảo, Hồng Tâm, Phi Long… và được phát hành độc quyền trên kênh Youtube.com/rubyblvd.

Tập 1 sẽ  ra mắt ngày 25/12/2018 lúc 9h sáng (giờ Việt Nam).

 

Theo TC Thời Trang Trẻ

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc