Hội thảo “Chương trình đào tạo liên tục: Vật liệu mới trong Y học tái tạo ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ – Phục hồi da ngăn ngừa sẹo” vừa diễn ra vào ngày 08/10/2023, tại khách sạn Holiday Inn (Tp. HCM).

Hội thảo do Bộ môn Tạo hình Thẩm mỹ thuộc trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức thu hút hơn 500 bác sĩ, chuyên gia trong ngành tham dự.

Những năm gần đây, Y học thẩm mỹ đã trở thành một ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của con người. Với sự tiến bộ của công nghệ và nghiên cứu y khoa, các phương pháp và vật liệu mới ngày càng được ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ, đặc biệt là trong việc phục hồi da và ngăn ngừa sẹo. Nhằm giới thiệu và cập nhật những tiến bộ, xu hướng mới nhất trong lĩnh vực này, Hội thảo “Chương trình đào tạo liên tục: Vật liệu mới trong Y học tái tạo ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ – Phục hồi da ngăn ngừa sẹo” sẽ được tổ chức tại khách sạn Holiday Inn ( Tp. HCM) do Bộ môn Tạo hình Thẩm mỹ thuộc trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch phối hợp cùng Rejuvaskin Việt Nam và BNV Biolab tổ chức. Bên cạnh đó, hội thảo cũng có sự tham gia của nhiều thương hiệu lớn trong ngành thẩm mỹ như Gouri, Ps Medical, ASC, Union Medical…

Hội thảo “Chương trình đào tạo liên tục: Vật liệu mới trong Y học tái tạo ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ – Phục hồi da ngăn ngừa sẹo” quy tụ nhiều bài báo cáo khoa học chất lượng từ những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, giới thiệu, chia sẻ chủ đề chính xoay quanh các công nghệ và vật liệu mới trong lĩnh vực y học tái tạo, các phương pháp tái tạo trẻ hóa da, ứng dụng phương pháp ngăn ngừa sẹo trong điều trị thẩm mỹ. Những chủ đề này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kiến thức giá trị đối với các bác sĩ da liễu, thẩm mỹ, thẩm mỹ viện, spa… trên toàn quốc.

Hội thảo không chỉ tập trung vào những kiến thức lý thuyết bổ ích, chuyên sâu mà còn diễn ra những phiên thảo luận vô cùng sôi nổi với nhiều câu hỏi, thắc mắc sẽ được các báo cáo viên giải đáp. Khi tham dự hội thảo, đại biểu khách mời còn được cấp Chứng nhận đào tạo liên tục CME 4h do Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM cấp dành cho những đại biểu là bác sĩ đủ điều kiện (Bằng tốt nghiệp đại học Y Khoa). Trong khuôn khổ chương trình, khách mời đại biểu còn được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với những phần quà vô cùng hấp dẫn, giá trị đồng thời có thể mua các sản phẩm từ các thương hiệu với giá ưu đãi, chỉ áp dụng tại hội thảo.

Hội thảo được đánh giá không chỉ là nơi để các bác sĩ, chuyên gia cùng cập nhật kiến thức, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mà còn là cầu nối để kết nối các doanh nghiệp, thương hiệu nhà trường, bệnh viện và các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực. Ngoài ra, sự kiện cũng xúc tiến hợp tác cho các thương hiệu đồng thời là cơ hội để giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới nhất đến với bác sĩ, chuyên gia và khách mời.

Nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng, Hội thảo “Chương trình đào tạo liên tục: Vật liệu mới trong Y học tái tạo ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ – Phục hồi da ngăn ngừa sẹo” hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức và thông tin quan trọng về các vật liệu mới và phương pháp tái tạo da an toàn, hiệu quả.

Chi tiết thông tin chương trình, xem thêm tại:

https://rejuvaskin.com.vn/chuong-trinh-dao-tao/

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc