Ngày 03/03/2017, sự kiện “Phụ nữ trẻ đẹp và thành đạt thời hiện đại” được tổ chức bởi HLHPN kết hợp Hội đồng doanh nhân nữ VCCI tại khách sạn Equatorial HCM, với thông điệp kêu gọi mỗi người phụ nữ đừng ngần ngại chiều chuộng bản thân. Chương trình là buổi chia sẻ thân tình giữa những chị em phụ nữ và các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp và tâm lý.

ve dep phu nu thanh dat_phunuhiendai.vn_01

PGS. TS. Bác Sĩ Lê Ngọc Diệp chia sẻ cách làm đẹp phù hợp từng loại da

PGS. TS. Bác Sĩ Lê Ngọc Diệp – Giảng viên cao cấp bộ môn Da liễu Đại học Y Dược TPHCM, Trưởng phòng khám Da liễu Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM Cơ sở 2 chia sẻ về những ưu khuyết điểm của nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau, giải đáp thắc mắc của khách mời về các công nghệ làm đẹp; đồng thời cũng cho biết, mỗi người nên linh hoạt và thông minh trong việc lựa chọn công nghệ và phương thức làm đẹp phù hợp nhất với bản thân mình.

ve dep phu nu thanh dat_phunuhiendai.vn_03

ThS. Xã hội học Trần Đình Dũng khuấy động khán phòng với những mẫu chuyện “rất đời”

Không khí buổi chia sẻ hào hứng hơn khi ThS. Xã hội học Trần Đình Dũng mang đến những câu chuyện đời thường, gần gũi về thói quen giao tiếp của phụ nữ với chồng, con cái và bạn bè.  Bằng kinh nghiệm chuyên môn và sự am hiểu phái nữ, Ths.Trần Đình Dũng đã chia sẻ vô vàn nghệ thuật ứng xử, kĩ năng giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày, giao tiếp công việc để giúp cánh phụ nữ tự tin và phát triển hơn trong cuộc sống,  đặc biệt là mang lại cho cánh phụ nữ cái nhìn tích cực hơn về việc giữ gìn tuổi thanh xuân của mình.

ve dep phu nu thanh dat_phunuhiendai.vn_04

ThS. BS Nguyễn Quang Minh nói về công nghệ trẻ hóa da Merz Ultherapy

Ngoài ra, thấu hiểu nỗi trăn trở của mọi chị em phụ nữ trong vấn đề chăm sóc làn da, chương trình còn mời đến ThS. BS Nguyễn Quang Minh – Phó khoa giải phẫu thẩm mỹ Bệnh viện Da liễu TW nhằm giúp chị em hiểu hơn về phương pháp chăm sóc, đồng thời chia sẻ tầm quan trọng của công nghệ trong việc trả lại làn da tươi trẻ và săn chắc. Với công nghệ Ultherapy hiện đại sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm kết hợp hình ảnh siêu âm, Ths.BS Quang Minh cho rằng, đây sẽ là giải pháp an toàn “giữ mãi tuổi thanh xuân” cho nhiều chị em phụ nữ trong thời gian sắp tới.

ve dep phu nu thanh dat_phunuhiendai.vn_07

MC Thanh Mai chăm chú lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia làm đẹp

Phụ nữ thành đạt thời hiện đại là những người phụ nữ có thể tự tin ở mọi khía cạnh trong cuộc sống, sẽ biết cách khiến người khác cảm thấy yêu quý hơn, và đó cũng chính là bí quyết để giúp họ ngày càng thành công và hạnh phúc hơn.

ve dep phu nu thanh dat_phunuhiendai.vn_09

Những diễn viên, nghệ sĩ là khách mời đặc biệt của chương trình

Chương trình thật trọn vẹn với sự góp mặt với tiết mục đầy hấp dẫn và sôi động của Ca sĩ Uyên Linh, sự tham dự  của các khách mời như Á hậu Trịnh Kim Chi, siêu mẫu Thúy Hạnh, MC Thanh Mai, Biên tập viên Ngô Như Quỳnh và hơn 200 phụ nữ là doanh nhân lãnh đạo thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

ve dep phu nu thanh dat_phunuhiendai.vn_05

Ca sĩ Uyên Linh thay đổi không khí với giọng hát đầy nội lực

ve dep phu nu thanh dat_phunuhiendai.vn_06

Á hậu Trịnh Kim Chi quý phái tạo dáng 

ve dep phu nu thanh dat_phunuhiendai.vn_02

Siêu mẫu Thúy Hạnh xuất hiện rạng rỡ và tươi trẻ

ve dep phu nu thanh dat_phunuhiendai.vn_10

Khán phòng với hơn 200 khách mời là phụ nữ tham dự và hào hứng đặt câu hỏi giao lưu

Phụ Nữ Hiện Đại & HĐDNN VCCI
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc