Lần đầu tiên Ngày hội Đi Bộ Vì Thế Hệ Việt Nam Năng Động 2018 do Nestlé MILO cùng với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức ngày 22/04/2018 vừa qua, đã quy tụ số lượng người tham dự lớn nhất hiện nay, thể hiện tinh thần vì một thế hệ Việt Nam năng động.

Chương trình thu hút hơn 20.000 học sinh, phụ huynh và giáo viên tại 30 trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp Nestlé MILO tổ chức Ngày hội Đi Bộ Vì Thế Hệ Việt Nam Năng Động, tiền thân là chương trình Hành trình Năng Lượng Xanh, với quy mô ngày càng tăng cũng như nhận được sự quan tâm của các trường, học sinh và phụ huynh. Sau 5 năm tổ chức, chương trình đã thu hút gần 70.000 học sinh, phụ huynh, thầy cô giáo tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, đồng hành cùng chương trình còn có nhiều chuyên gia dinh dưỡng như TS. BS. Trần Thị Minh Hạnh, Phó Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM, các vận động viên nổi tiếng như Công Vinh, Triệu Hán Minh,…; những gia đình được yêu thích như gia đình của Phạm Anh Khoa, Trần Lực, Thúy Hằng, Ốc Thanh Vân,… Điều này thể hiện nhận thức ngày càng cao, sự ủng hộ tích cực và tinh thần chung tay góp sức của cộng đồng cùng Nestlé MILO để xây dựng một thế hệ Việt Nam năng động.

Trong 5 năm qua, thông qua sự kiện “Ngày hội Đi Bộ”, Nestlé MILO đã trao tặng 100 bộ dụng cụ thể thao cho 100 trường học tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Riêng trong sự kiện ngày hôm nay, Nestlé MILO trang bị dụng cụ thể thao cho 30 trường học tại thị xã Sơn Tây, huyện Ba Vì, Phúc Thọ và Thạch Thất.

Ông Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội nhận xét: Trước thực trạng điều kiện luyện tập thể thao cho học sinh tại các trường học còn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt tại các trường học ở vùng xa, Ngày hội Đi Bộ gây quỹ phát triển thể thao học đường là một sáng kiến rất có ý nghĩa, góp phần mang thể thao đến gần hơn nữa cho các em nhỏ. Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội hoan nghênh những nỗ lực của Nestlé MILO nhằm phát triển thể thao học đường. Chúng tôi cũng mong muốn đưa sáng kiến này tới các tỉnh thành, từ đó nhân rộng hơn nữa tinh thần thể thao tới các em học sinh trên toàn quốc.”

Tham gia chương trình năm nay còn có gia đình diễn viên Hồng Đăng. Anh cũng kêu gọi các bậc cha mẹ hãy cùng chung tay với Nestlé MILO, tạo điều kiện cho các em nhỏ tham gia luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe và học được bài học quý mà thể thao mang lại.

Chi Chi 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc