[Phụ Nữ Hiện Đại]-Tiệc sách đầu năm từ sáu đơn vị xuất bản/phát hành uy tín phối hợp thực hiện: Nhà xuất bản Trẻ, Nhã Nam, Đinh Tị, Thái Hà Books, Saigon Books và Minh Long Books. Hơn 16,000 tựa sách được trưng bày với giá ưu đãi từ các đơn vị tham gia. Đây cũng là một cơ hội để bạn đọc tiếp cận những tựa sách mới ra đầu năm của các đơn vị với giá đặc biệt.

Hội sách Xuyên Việt giới thiệu những tựa sách thuộc nhiều thể loại: Tâm lý, kinh doanh, marketing, sách thiếu nhi, truyện tranh, văn học trong nước và nước ngoài, lịch sử, văn hóa, khoa học… Hội sách là điểm đến  thú vị và bổ ích của cả gia đình: Từ các bé đến tuổi teen, thanh niên, người đi làm và các bậc phụ huynh.

Đặc biệt, chương trình góp sách được tổ chức xuyên suốt Hội sách xuyên Việt là cơ hội để bạn đọc chung tay xây dựng thư viện tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở ba Ba Tầng – huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị!

Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Ba Tầng hiện có 40 lớp với gần 1.000 học sinh, chủ yếu là người dân tộc thiểu số. Nhiều năm qua, nhà trường phải sử dụng phòng học để làm thư viện, gây hạn chế về không gian sử dụng cho công tác dạy và học. Hiện thư viện đang được xây dựng có diện tích 90m2 gồm 1 kho chứa và 1 phòng đọc dự kiến hoàn thành vào giữa tháng 4.2024.

Hy vọng các bạn sẽ cùng chung tay mỗi người góp những cuốn sách tới để các bạn học sinh, thầy cô nơi đây. Thư viện khi được đưa vào sử dụng sẽ giúp học sinh thực hiện tốt hơn văn hóa đọc, góp phần xây dựng thói quen đọc sách.

Trong thời gian từ 9h00 – 17h00 từ 13-17/03/2024 tại Đường Sách TP. Hồ Chí Minh, bạn đọc có thể mang đến các loại sách thiếu nhi, văn học, kỹ năng, tham khảo… với chất lượng còn có thể sử dụng được, phù hợp với học sinh cấp 1 và cấp 2, Ban tổ chức Hội sách sẽ chuyển tận tay cho nhà trường.

Để tạo thêm niềm vui cho bạn đọc, Ban tổ chức chuẩn bị nhiều món quà tặng bạn đọc như móc khóa, sổ tay, túi vải, hình vẽ Henna… Đặc biệt có quầy sách đồng giá, sách bán theo túi.

Hội sách Xuyên Việt tạo dựng uy tín qua nhiều đợt hội sách đã tổ chức tại các tỉnh thành trên khắp cả nước như Huế, Đà Nẵng, Phú Yên… và dần trở thành là điểm bán sách uy tín, chỉ bán sách thật, góp phần lan tỏa tri thức, xây dựng, nâng cao văn hóa đọc, mang sách đến với hàng triệu độc giả trên mọi miền đất nước.

 

Thaihabooks

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc