Circadia thường xuyên thực hiện các Hội thảo chuyển giao công nghệ trên khắp thế giới nhằm giúp các Nhà phân phối, đại lý, spa, thẩm mỹ viện… của mình hiểu rõ hơn về quy trình điều trị cũng như cập nhật những công nghệ điều trị da tiên tiến nhất thế giới.

Hội thảo Chuyển giao công nghệ Circadia – Spa Meeting lần 2 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Harmony Saigon Hotel vào ngày 21/11/2017. Buổi hội thảo thu hút đông đảo với khoảng 150 khách tham dự, bao gồm các spa, đại lý, khách hàng… thân thiết của Circadia Việt Nam trên khắp cả nước và nhận được đông đảo sự quan tâm.

image001

Spa Meeting lần 2 do Circadia Việt Nam tổ chức nhằm mong muốn các khách hàng, đại lý… của mình nắm rõ hơn dòng mỹ phẩm điều trị Circadia cũng như chuyển giao hai công nghệ mới nhất của Circadia đó chính là SWiCH và Oxygen do chính Giám đốc Circadia tại Hoa Kỳ – Micheal Q.Pugliese thực hiện.

image003

Micheal Q.Pugliese đang tiến hành chuyển giao công nghệ SWiCH

Ngoài ra, buổi Spa Meeting lần này còn chú trọng đến điều trị da nhiễm corticoid, một bệnh lý về da mắc phải chủ yếu của phụ nữ Việt Nam.

Trong quá trình diễn ra, sự tương tác giữa Micheal Q.Pugliese và khách mời diễn ra khá sôi nổi, đưa ra được các quan điểm chung, hướng khắc phục điều trị các bệnh lý khác đối với da của phụ nữ Việt Nam thường mắc phải. Cũng như sự trao đổi giữa các chủ spa, đại lý… nhằm đem lại hiệu quả trong kinh doanh, đạt doanh thu cao.

image005

Tương tác giữa Micheal và các vị khách mời diễn ra khá sôi nổi

Hy vọng sau buổi Spa Meeting lần 2 này, các spa, đại lý… sẽ có thêm những giải pháp điều trị da cho khách hàng theo công nghệ mới nhất đến từ Hoa Kỳ cũng như mang lại doanh thu nhiều hơn cho mình.

image007

Đồng phục Circadia Việt Nam do nhà tài trợ Xưởng may XM Saigon

Ngoài ra, tại Spa Meeting lần này, Circadia Việt Nam trao giải thưởng cho các khách hàng, đại lý,… may mắn trong chương trình “Đẹp để trúng vàng”.

image009

Micheal Q.Pugliese trao giải “Đẹp để trúng vàng” cho Đại lý may mắn – Adella Spa

Circadia Việt Nam xin cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành: Du lịch Lien Viet Tour, Khăn lông Thịnh Vinh, Xưởng may XM Saigon.

image011

Trao hoa cho các nhà tài trợ Spa Meeting lần 2

Cùng xem thêm những hình ảnh tại sự kiện lần này:

image013

image015

image017

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nhà phân phối độc quyền Circadia Việt Nam

SĐT: 0286 259 44 99

Hotline: 0938 822 275

Địa chỉ: 60A Cao Thắng, P.5, Q.3, Tp.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/circadiavietnam/

Website: http://circadia.vn/

Email: circadiavn@gmail.com

An Bình

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc