Hội sách xuyên Việt tổ chức từ ngày 15/11-20/11/2022 tại Công viên Văn Lang (số 238 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh) mang đến cơ hội cho bạn đọc TP.HCM và các tỉnh thành mua sách ưu đãi giảm giá có thể lên đến tối đa 70%. Hội sách diễn ra nhân dịp chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Bất kì ai đến với hội sách cũng có cơ hội mua sách thỏa thích và nhận quà tặng kèm từ sáu thương hiệu xuất bản, phát hành hàng đầu tại Việt Nam gồm: Cửa hàng sách Nhà xuất bản Trẻ, Nhã Nam, Đinh Tị Books, Thái Hà Books, Minh Long Books và Saigon Books.

Hội sách xuyên Việt tại Công viên Văn Lang Quận 5 có bán sách đồng giá chỉ từ 1K, ưu đãi từ 20% – 50% trên toàn bộ sách. Đặc với các khung giờ vàng 12h-13h các ngày có flash sale 50% cho các sách mới ăn khách nhất. Hàng chục ngàn phần quà móc khóa, sổ tay, túi vải cũng chờ tặng kèm cho bạn đọc mua sách.

Đặc biệt Hội sách xuyên Việt tại Văn Lang trình làng loạt sách sáng tạo, kĩ năng, tương tác cho trẻ nhỏ từ 0-6 tuổi; sách bách khoa tri thức, sách nghề dành cho tuổi teen, những bộ sách kinh tế, lịch sử; văn học… đa dạng về nội dung,  độc đáo về hình thức, bao quát mọi chủ đề.

Xuyên suốt hội sách có sự kiện giao lưu cùng các tác giả, các đơn vị làm sách trong ngày khai mạc; chương trình giao lưu “Khi người trẻ viết sách” cùng 02 tác giả nữ Kelly Phương & Ngan Ngo; giao lưu offline fan Tủ sách Hikari Lightnovel của Thái Hà Books. Độc giả cũng được trải nghiệm hóa trang thành các nhân vật trong bộ truyện Harry Potter hoàn toàn miễn phí tại gian hàng NXB Trẻ.

Ngoài ra, bạn đọc còn được tham gia chương trình: Workshop “Xưởng sáng tạo rộn ràng vẽ, trang trí….”; các game vui nhộn như “Đội sách lên đầu” “Banh đũa” cùng các hoạt động trải nghiệm sách tương tác dành cho thiếu nhi.

Đây là lần thứ 5 Hội sách xuyên Việt được tổ chức bởi sáu thương hiệu xuất bản, phát hành hàng đầu tại Việt Nam gồm: Cửa hàng sách Nhà xuất bản Trẻ, Nhã Nam, Đinh Tị Books, Thái Hà Books, Minh Long Books và Saigon Books kết hợp tổ chức ở nhiều tỉnh thành trên cả nước nhằm mang tới những tựa sách hay nhất, chất lượng nhất và mới nhất gửi đến độc giả với sự ưu đãi lớn. Qua đó đóng góp cho sứ mệnh lan tỏa văn hóa đọc rộng rãi nơi cộng đồng và xã hội.

Ông Lưu Sĩ Dương, đại diện BTC, nói: “Trải qua những lần tổ chức tại TP.HCM, Huế, Đà Nẵng, Phú Yên…, Hội sách xuyên Việt trở thành nét đẹp văn hóa, góp phần lan tỏa tri thức, xây dựng, nâng cao văn hóa đọc, mang sách đến với hàng triệu độc giả yêu sách trên mọi miền đất nước và đáp ứng nhu cầu đọc, nhu cầu trải nghiệm ngày càng cao của độc giả trong kỉ nguyên số.

Có thể nói, Hội sách xuyên Việt là hội sách mang hơi thở của cuộc sống hiện đại, bắt nhịp và đồng hành với độc giả mọi lứa tuổi. Hội sách là dịp  tăng cường các hoạt động kích cầu mua bán sách, tạo sân chơi mới, giao lưu, “đánh thức” đam mê,  truyền cảm hứng đọc đến với cộng đồng. Ban tổ chức đặc biệt dành sự quan tâm đến với các bạn trẻ trong độ tuổi thiếu nhi, học sinh, sinh viên những chủ nhân của nền văn hóa đọc.

Hơn ai hết, các đơn vị xuất bản luôn thấu hiểu tầm quan trọng của sách đối với mỗi cá nhân, gia đình hay tổ chức xã hội. Sự kết hợp của 6 đơn vị làm sách uy tín tại Việt Nam, được ví như những mảng màu tương thích, khi ghép lại đã tạo nên một bức tranh tri thức truyền cảm hứng, truyền động lực đến với mọi tầng lớp xã hội”.

“Sách là người bạn, người Thầy đầu tiên”, cùng hòa mình trong không gian văn hóa đọc của tháng 11- tháng tri ân. Hội sách xuyên Việt lần thứ 5, tại Công viên Văn Lang hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả nhiều điều bổ ích và ý nghĩa.

THÔNG TIN HỘI SÁCH XUYÊN VIỆT

Thời gian: 8h00 – 21h00 từ ngày 14/11 – 20/11/2022

Địa điểm: Công viên Văn Lang ( số 238 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh)

ƯU ĐÃI VÀ QUÀ TẶNG CHUNG TẠI HỘI SÁCH XUYÊN VIỆT 11/2022

I.CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

 • Ưu đãi từ 25% – 50% toàn bộ sách.
 • Sale up lên đến 80%
 • Flash sale giờ vàng nửa giá – ưu đãi 50%, toàn bộ sách mới, sách hot từ 12h00 – 13h00 hằng ngày.
 • Hàng vạn tựa sách đồng giá: 5k, 10k, 20k, 25k, 30k, 40k, 50k
 • Combo sách SIÊU XỊN giảm 20% đến 70%
 1. QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO
 • Đơn hàng 200k: tặng 1 móc khóa xuyên việt
 • Đơn hàng 500k: tặng sổ tay xuyên việt
 • Đơn hàng 1000k: tặng túi vải Hội Sách Xuyên Việt

Cơ hội trúng thưởng những phần quà giá trị hàng triệu đồng cho đơn hàng từ    1.000.0000

III.CHUỖI SỰ KIỆN VÀ HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI diễn ra hàng ngày

 • Workshop “Xưởng sáng tạo rộn ràng” trong tất cả các ngày diễn ra hội sách
 • Game siêu hút như “Đội sách lên đầu” “Banh đũa” hay các hoạt động trải nghiệm sách tương tác dành cho thiếu nhi.
 • Các hoạt động giao lưu với tác giả nổi tiếng: “Khi người trẻ viết sách” cùng 02 tác giả nữ Kelly Phương & Ngan Ngo: Giao lưu offline fan Tủ sách Hikari Lightnovel của Thái Hà Books.
 • Trò chơi tương tác, trí tuệ, bốc thăm may mắn,…vv.

Thaihabooks

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc