Diễn ra từ ngày 6 – 11/3/2018 tại tại Khu dân cư Golden City, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, Hội chợ HVNCLC năm 2018 sẽ có hoạt động hấp dẫn cho người tiêu dùng, nhất là các gia đình, các bạn trẻ…

hoicho2

Người tiêu dùng sẽ nhận được những món quà miễn phí từ chuyến xe bất ngờ.

Chuyến xe bất ngờ

Chuyến xe chạy trong khung thời gian từ 8h – 9h các ngày diễn ra Hội chợ, xe sẽ di chuyển khắp các khu vực bên trong Hội chợ và các khu dân cư lân cận để phát hàng ngàn quà tặng miễn phí cho người tiêu dùng.

Theo BTC, mỗi ngày sẽ có hơn 500 phần quà được gửi tặng cho người tiêu dùng tham quan & mua sắm tại Hội chợ, gồm các sản phẩm của một số doanh nghiệp như: Nước ngọt Bidrico, đồ nhựa Qui Phúc, gia vị, nước mắm của Barona, nhựa Việt Thanh, bánh kẹo Hải Hà, sữa Vinamilk, vỉ nướng của bluestar, may Tây Đô, dầu ăn Ranee…

Giờ vàng đồng giá

Chương trình diễn ra trong 2 khung giờ, buổi sáng từ 10h – 10h30 và chiều từ 16h – 16h30 tại Ngôi nhà chung hội chợ. Giờ vàng đồng giá diễn ra trong tất cả các ngày hội chợ.

Tại kỳ hội chợ HVNCLC An Giang năm 2017, khi chương trình giờ vàng đồng giá diễn ra, nhiều doanh nghiệp đã hết hàng chỉ sau 30 phút bán.

Các Gameshow

– We win: Diễn ra từ 18h – 19h30 tại Ngôi nhà chung hoặc trên sân khấu chính hội chợ. Trong gameshow này, sản phẩm, logo của doanh nghiệp được sử dụng vào các trò chơi mini game… thí sinh dự thi sẽ trả lời các câu hỏi liên quan đến đặc tính, công dụng, hình ảnh, thành phần…trong sản phẩm của doanh nghiệp…

– Đấu giá sản phẩm: Diễn ra từ 19h30 – 20h các ngày tại Ngôi nhà chung hoặc sân khấu chính hội chợ. Tại đây, người tiêu dùng sẽ trả giá để tìm ra giá trị cao nhất của sản phẩm và có cơ hội sở hữu sản phẩm đó.

– Thử thách người tiêu dùng: Trong gameshow này, người chơi được trải nghiệm những sản phẩm của doanh nghiệp mà BTC chuẩn bị sẵn, sau đó sẽ phát biểu cảm nhận của mình về sản phẩm mà mình vừa được trải nghiệm.

Trong đó, sản phẩm về thực phẩm người tiêu dùng sẽ bị bịt mắt và thưởng thức; sản phẩm về hàng gia dụng người chơi sẽ trải nghiệm những đặc tính nổi trội của sản phẩm ngay trên sân khấu…

Gameshow này giúp cho thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng.

Cuộc thi vào bếp “tuyệt chiêu ẩm thực”

Đây là một chương trình có thể nói là lôi cuốn và hấp dẫn các gia đình, người tiêu dùng khi đi hội chợ An Giang.

Đội thi được tự do lựa chọn nguyên liệu mà BTC chuẩn bị trước (Nguyên liệu là sản phẩm của các doanh nghiệp tham gia trong hội chợ)

Từ những nguyên liệu đã chọn, đội thi có 60 phút để sáng tạo 01 bữa ăn dành cho gia đình.

Điểm đặc biệt, Ban giám khảo chính là những người tiêu dùng đang tham quan & mua sắm tại Hội chợ.

Cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải nhất trị giá 3 triệu đồng; 1 giải nhì trị giá 2 triệu đồng; 1 giải ba trị giá 1,5 triệu đồng.

Các đội không đoạt giải sẽ nhận được 1 phần quà của BTC trị giá 1 triệu đồng.

Trị giá giải thưởng sẽ được quy đổi thành quà tặng là sản phẩm của các doanh nghiệp trong chương trình.

Góc phiên chợ Xanh tử tế – gian hàng địa phương

Phiên chợ Xanh tử tế sẽ diễn ra trong tất cả những ngày hội chợ, hàng trăm loại sản phẩm nông sản, rau, củ, quả sạch, an toàn của những nông dân tử tế khắp nơi từ Bắc, Trung, Nam sẽ có mặt để phục vụ NTD An Giang…

hoicho

Người tiêu dùng tham dự các gameshow của hội chợ.

Hội chợ HVNCLC tại An Giang sẽ có nhiều chương trình đồng hành, tập huấn cho doanh nghiệp, các dự án khởi nghiệp địa phương.

Lớp tập huấn về “Giải pháp khai thác tài nguyên bản địa bằng sức mạnh công nghệ”, do chuyên gia thương hiệu Trần Anh Tuấn – Phó Viện trưởng Viện Kinh tế nông nghiệp hữu cơ, Giám đốc Điều hành Công ty tư vấn The Pathfinder – chuyên về tư vấn chiến lược và thương hiệu đảm trách.

Thời gian diễn ra lớp tập huấn: Từ 8h đến 16h30 ngày 8/3/2018

Địa điểm: Hội trường Khách sạn Hellen Hellen Ngọc Giang. Số 173 đường Nguyễn Thái Học, phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Ngày 7/3, cũng tại khách sạn này, chuyên gia Dương Đức Minh – Giảng viên Bộ môn Du lịch – Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM, người đã có nhiều công trình nghiên cứu về hoạt động du lịch tại tỉnh An Giang trong thời gian qua, sẽ có những chia sẻ, hướng dẫn doanh nghiệp tỉnh này về “Phát triển sản phẩm, văn hóa địa phương gắn với ngành công nghiệp không khói”.

Hai Lớp tập huấn này cùng với Diễn đàn “Ứng dụng công nghệ trong khởi nghiệp nông nghiệp” là những hoạt động đồng hành của Hội chợ HVNCLC An Giang, diễn ra từ 6 đến 11/3/2018, tại TP.Long Xuyên.

Đặc biệt, người tiêu dùng An Giang khi đến hội chợ còn có cơ hội rước lộc xuân HVNCLC qua chương trình rút thăm trên vé cổng, với giải thưởng 1 Honda Wave 110, điện thoại Samsung J3 pro hay vàng miếng SJC Phúc Lộc Thọ.

Cùng với đó là gần 10.000 ngàn phần quà trong chương trình Chuyến xe bất ngờ, 1.800 sản phẩm đồng giá 20 ngàn đồng. Và nhiều combo quà sản phẩm chất lượng cao khác.

Ngoài ra, các bạn trẻ khi đến tham quan, mua sắm tại hội chợ An Giang còn được thưởng thức những tiết mục ca nhạc hàng đêm miễn phí, với sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng, như: Khởi My, Kelvin Khánh,Thanh Duy Idol, Lâm Chấn Khang, Nhật Kim Anh, Tronie…

Chương trình ca nhạc hàng đêm diễn ra trong khung giờ, từ 19h30 – 21h.

Hội chợ HVNCLC An Giang mở cửa từ 8h sáng đến 21h tối, vào cửa miễn phí từ 8h – 17h hàng ngày.

 

Theo Thế Giới Hội Nhập/ BSA

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc