Lễ ký kết hợp tác giữa Học viện Phụ nữ Việt Nam với Tập đoàn Bảo Sơn diễn ra thành công tốt đẹp.Lễ ký kết hợp tác giữa Học viện Phụ nữ Việt Nam với Tập đoàn Bảo Sơn diễn ra thành công tốt đẹp.

Đây cũng là một trong những hoạt động góp phần tạo cơ hội để các doanh nghiệp chủ động đặt hàng nguồn nhân lực chất lượng cao tại Học viện Phụ nữ Việt Nam; đồng thời tạo cơ hội cho sinh viên được rèn luyện các kỹ năng đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp sau khi ra trường.

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS Trần Quang Tiến – Giám đốc Học viện nhấn mạnh, đây là thỏa thuận hợp tác toàn diện từ: đào tạo, trao đổi sinh viên, thực tập, việc làm cho đến hỗ trợ sinh viên kỹ năng mềm, du học…

Hiện nay, Học viện đào tạo theo hướng “đặt hàng”, đào tạo đáp ứng với nhu cầu của doanh nghiệp và tham vấn ý kiến của doanh nghiệp để tiếp tục hoàn thiện chương trình đào tạo và chuẩn đầu ra cho sinh viên.

“Chúng tôi kỳ vọng, Tập đoàn Bảo Sơn sẽ hỗ trợ Học viện trong quá trình đào tạo” – PGS.TS Trần Quang Tiến bày tỏ, đồng thời cho biết: Sắp tới Học viện sẽ triển khai thêm một số thỏa thuận hợp tác với các đối tác khác ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Lãnh đạo Học viện Phụ nữ Việt Nam cho biết, đến thời điểm này, Học viện đã ký kết khoảng 50 thỏa thuận hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước.

Theo biên bản thỏa thuận hợp tác, Học viện Phụ nữ Việt Nam và Tập đoàn Bảo Sơn sẽ phối hợp triển khai thực hiện một số việc như: Tuyển dụng cử nhân, thực tập sinh, du học; tuyển chọn và đào tạo các sinh viên của Học viện theo chương trình Internship trong và ngoài nước; đào tạo dự bị cử nhân làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Cộng hòa Liên bang Đức….

Theo đó, Tập đoàn Bảo Sơn sẽ tuyển chọn sinh viên từ năm thứ nhất đến năm thứ tư của Học viện tham gia chương trình đào tạo kỹ sư, thực tập sinh định hướng làm việc tại nước ngoài đối với sinh viên có nguyện vọng.

Ngoài ra, phía Tập đoàn sẽ tham gia vào quá trình xây dựng, đánh giá chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra; tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế cho sinh viên các khối ngành khác nhau và tham gia đào tạo sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Du lịch, Công tác xã hội…

Cùng với đó, Tập đoàn tư vấn, giới thiệu và hỗ trợ việc làm cho sinh viên tốt nghiệp của Học viện tại các đơn vị, doanh nghiệp tuyển dụng trong nước. Tổ chức hội thảo định hướng nghề nghiệp, tác phong, hệ thống kỹ năng làm việc, tuyển dụng và việc làm trong môi trường quốc tế cho sinh viên của Học viện.

Đồng thời triển khai các khóa huấn luyện tác phong, kỹ năng làm việc như: Định hướng nghề nghiệp/Kỹ năng 5S/Kaizen/Horenso/Teamwork, kỹ năng xin việc… theo tiêu chuẩn quốc tế cho sinh viên của Học viện. Mặt khác, tổ chức cung cấp dịch vụ tiện ích thiết yếu cho sinh viên, cán bộ giảng viên, khách tại trường và bên ngoài trường.

Hai bên sẽ phối hợp trong công tác tuyển sinh đại học chính quy tại các trường THPT; quảng bá hình ảnh, thương hiệu lẫn nhau trong các chương trình hợp tác giữa hai bên trên nền tảng online và offline.

Cùng với đó, đồng hành tham gia các sự kiện do hai bên tổ chức như: khai giảng, bế giảng, ngày hội việc làm. Phía Tập đoàn tham gia hỗ trợ học bổng cho tân sinh viên và các sinh viên xuất sắc của Học viện.

Nhân dịp này, Học viện Phụ nữ Việt Nam và Tập đoàn Bảo Sơn tổ chức buổi giao lưu chia sẻ về Văn hóa đọc cho sinh viên.

 

Nguồn: Giáo Dục Thời Đại

https://giaoducthoidai.vn/ket-noi/hoc-vien-phu-nu-viet-nam-hop-tac-xay-dung-chuong-trinh-dao-tao-sat-nhu-cau-thuc-te-UFNmIeuGR.html

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất