Khóa học TÌM LẠI CHÍNH MÌNH (Tên tiếng Anh là Essence Process) là một khóa học nổi tiếng có quy mô quốc tế, đã có mặt tại 10 nước trải dài các châu lục Âu, Mỹ, Mỹ Latin, Trung Đông. Với khóa học tháng 9 năm 2013, Việt Nam có vinh dự trở thành quốc gia thứ 11 được TS. Menis Yousry đến giảng dạy.

BCN CLB Phụ Nữ Hiện Đại xin giới thiệu đến các thành viên CLB khóa học bổ ích này được phối hợp tổ chức cùng Adam Khoo Education.

Diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh trong 3 ngày 24, 25, 26 tháng 4/2015

banner-timlaichinhminh

Chương trình này sẽ đào sâu vào nhiều tầng tâm lý và ký ức tiềm ẩn của con người, được hướng dẫn bởi chuyên gia tâm lý học hàng đầu Anh Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý trị liệu – tiến sỹ Menis Yousry.

menis

Tiến sỹ Menis Yousry là một trong những chuyên gia có uy tín nhất trong lĩnh vực phát triển bản thân, tâm lý trị liệu cho cuộc sống gia đình và các mối quan hệ. Ông là người sáng lập ra và đồng thời là hướng dẫn chính của Essence Seminar.

Là một nhà tâm lý học và tâm lý trị liệu có uy tín, Tiến sỹ Menis Yousry dành thời gian hơn 20 năm qua để phát triển và hoàn thiện các khóa học phát triển tính cách với phương pháp độc đáo của mình.

Tiến sỹ Menis Yousry dành toàn bộ thời gian của mình cho việc hướng dẫn các khóa học Essence trên 16 thành phố trên thế giới, trải dài Âu, Mỹ, Mỹ La-tinh, Trung Đông, chia sẻ các kinh nghiệm của mình với hàng chục ngàn học viên đến từ mọi tầng lớp, mọi thành phần xã hội trong cuộc sống.

1

2

Xem thêm các tài liệu về TS. Menis Yousry và khóa học Essence

 

CLB Phụ Nữ hiện Đại giới thiệu

Thông tin hợp tác cùng Cộng đồng Essence 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc