Hơn 30 thí sinh xuất sắc nhất VinCamp 2016 – chương trình trại hè do Vinschool, thành viên Tập đoàn Vingroup tổ chức và đài thọ toàn bộ chi phí – đã tham gia Hành trình 10 ngày khám phá nước Mỹ. Đây là cơ hội đặc biệt ý nghĩa dành cho các Vinsers “bước ra thế giới”, giao lưu với bạn bè quốc tế và tận mắt khám phá những điều thú vị về cường quốc thế giới này.

Với chủ đề “Tự hào Việt Nam – Hội nhập thế giới”, năm nay Vinschool quyết định tổ chức trại hè thường niên VinCamp tại Mỹ dành cho các Vinsers xuất sắc nhất cuộc thi ý tưởng thể hiện được tinh thần tự tôn dân tộc và khả năng hội nhập thế giới.

Anh 1

Điểm dừng chân đầu tiên của đoàn VinCamp 2016 tại Hoa Kỳ là CATS Academy Boston –  trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ và là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) của Anh quốc.

??????????????????????????????????

Trường tọa lạc tại thành phố Boston – một trong ba thành phố tốt nhất thế giới (QS Best Student Cities 2012).

Anh 3

 Dù lệch múi giờ nhưng đa phần thành viên trong đoàn đều thích nghi rất nhanh, hào hứng với các hoạt động học tập và ngoại khóa. Ngay từ những giây phút giao lưu đầu tiên, khả năng tiếng Anh và sự tự tin của đoàn học sinh Vinschool đã thu hút sự quan tâm và thiện cảm của các thầy cô và bạn bè quốc tế.

Anh 4

Các em được trải nghiệm cuộc sống của học sinh nội trú tại trường CATS trong 4 ngày, tham gia các giờ học tiếng Anh đầy hứng khởi, thể hiện sự tự tin trong giao tiếp và khả năng hòa đồng trong môi trường quốc tế đa văn hóa. Thầy Edward Ferrari, Giám đốc Trung tâm tiếng Anh của trường chia sẻ, các thầy cô giáo tại Trường CATS Academy Boston thực sự ấn tượng và đánh giá cao trình độ tiếng Anh của các Vinsers (học sinh Vinschool).

Anh 5

Các hoạt động nhóm cũng được các Vinsers thể hiện rất tốt. Phong cách làm việc mang tính hợp lực, hợp tác như vậy đã vô cùng quen thuộc với học sinh Vinschool trong các giờ học tập thường ngày. 

Anh 6

  Học sinh Vinschool đang thu hoạch Blueberry tại một trang trại địa phương ở Boston.

Các Vinsers cũng được tham gia rất nhiều hoạt động bổ ích, tham quan những địa danh nổi tiếng của nước Mỹ tại hai thành phố Boston và New York. 

??????????????????????????????????

Đọc sách trong Book Store của Trường Đại học Harvard.

Giấc mơ được đặt chân đến ngôi trường danh giá Harvard của nhiều học sinh Vinschool đã trở thành hiện thực. 

??????????????????????????????????

Cả đoàn còn được du ngoạn New York hoa lệ, thành phố ồn ào, náo nhiệt, tham quan những địa danh gắn liền với nước Mỹ như tượng Nữ thần Tự do, Quảng trường Thời đại, đại lộ Fifth Avenue, công viên Central Park…

??????????????????????????????????

Đặc biệt đoàn học sinh Vinschool đã được đến thăm trụ sở làm việc của Phái đoàn Ngoại giao Việt Nam tại Liên Hợp Quốc và giao lưu với Đặc sứ đặc mệnh toàn quyền Nguyễn Phương Nga. Đại sứ Phương Nga cho biết, đoàn Vinschool là đoàn học sinh Việt Nam đầu tiên đến thăm nơi làm việc của Phái đoàn Ngoại giao sau 40 năm thành lập.

??????????????????????????????????

Các thành viên đã được biết thêm nhiều thông tin thú vị trong chuyến đi này, từ ý nghĩa thành lập Liên Hợp Quốc đến các hoạt động, công việc của Phái đoàn ngoại giao Việt Nam trong việc nâng cao vị thế của Việt Nam, tạo thiện cảm và tranh thủ sự ủng hộ của bạn bè quốc tế… 

??????????????????????????????????

Những tà áo dài và lá cờ Việt Nam tung bay trên đường phố của thành phố New York, ngay trước cổng trụ sở của Liên Hợp Quốc sẽ là một dấu ấn khó phai trong lòng các học sinh Việt Nam trong chuyến đi mang đậm tinh thần “Từ hào Việt Nam – Hội nhập thế giới” của VinCamp 2016.

 VinCamp 2016 là một chương trình của Tập đoàn Vingroup dành riêng cho học sinh Vinschool tuổi từ 10 đến 17 với chủ đề “Tự hào Việt Nam – Hội nhập thế giới”. Trải qua 3 vòng thi: Ý tưởng, Thuyết trình và Hội nhập, hơn 30 học sinh có dự án xuất sắc nhất đã được đài thọ toàn bộ chi phí tham gia hành trình khám phá nước Mỹ kéo dài 10 ngày, có những trải nghiệm khó quên tại trường nội trú CATS Academy, Đại học Harvard, tượng Nữ thần Tự do, Quảng trường Thời đại, thăm trụ sở làm việc của Phái đoàn Ngoại giao Việt Nam tại Liên Hợp Quốc, cùng nhiều hoạt động vô cùng bổ ích và thú vị khác…

C.A.M & VINGROUP

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất