Phong Cách Doanh Nhân

Theo kết quả kỳ thi Chứng chỉ Trung học Đại cương Quốc tế (IGCSE) năm học 2016-2017, em Đinh Nam Anh, học sinh lớp 11, VAS đã xuất sắc trở thành Học sinh đạt điểm cao nhất thế giới trong môn Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai ở Khối 10. Kết quả được Hội đồng Khảo thí thuộc Đại học Cambridge – CIE đánh giá và công nhận. Đây là thành tích rất đáng tự hào của Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) trong chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge.

Cũng tại các kỳ quốc tế Cambridge tháng 5 và 6/2017, VAS còn có hai học sinh đạt điểm cao nhất Việt Nam gồm em Patrick Colin Dooley, môn Khoa học Tích hợp, kỳ thi IGCSE  khối 10 và em Tạ Quang Minh Alex, môn Kinh doanh, kỳ thi Tú nài nâng cao – AS Level khối 11. Ngoài ra, VAS có 5 học sinh xuất sắc đạt 5 điểm A đến A* trong kỳ thi IGCSE. Lễ vinh danh và trao thưởng cho các học sinh đạt thành tích cao đã diễn ra tại Nhà hát TP.HCM vào ngày 25/11/2017 với sự tham dự của hơn 500 học sinh, phụ huynh VAS.

1

Đinh Nam Anh – học sinh đạt điểm cao nhất thế giới trong môn Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, kỳ thi IGCSE khối lớp 10.

Đây là các kỳ thi đánh giá dành cho học sinh theo học Chương trình Giáo dục Phổ thông Quốc tế của Cambridge trên toàn thế giới. Quá trình ra đề thi, gửi đề thi và chấm thi đều do CIE trực tiếp thực hiện và quản lý nên đảm bảo tính khách quan, minh bạch. Bằng cấp, Chứng chỉ của các kỳ thi này cũng do CIE cấp và có giá trị tương đương với các bằng cấp, chứng chỉ tương tự của CIE ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Kết quả kỳ thi năm nay là một mùa quả ngọt đầy tự hào của học sinh VAS ở tất cả các cấp lớp từ Checkpoint Tiểu học (lớp 5) đến Tú tài nâng cao – AS Level (Lớp 11). Có 100% học sinh lớp 8 VAS tham dự kỳ thi Checkpoint Trung học (Secondary Checkpoint) môn Toán đạt kết quả xếp loại từ Khá đến Xuất sắc. Thành tích này ở môn Tiếng Anh và Khoa học lần lượt là 98% và 94%, cao hơn mức điểm trung bình của CIE trên toàn thế giới. Ở kỳ thi Checkpoint Tiểu học và IGCSE, học sinh VAS cũng đạt kết quả cao hơn so với năm học 2015-2016 và cao hơn mức trung bình của CIE trên thế giới. Cambridge. Trong đó, 85% học sinh VAS tham gia thi IGCSE đạt điểm cao C – A* đối với môn Viễn cảnh toàn cầu, 87% đối với môn Tiếng Anh, 94% đối với môn Khoa học và 97% ở môn Toán.

2Học sinh VAS xuất sắc đạt điểm số cao hơn mức trung bình của CIE trên thế giới ở tất cả các kỳ thi Checkpoint Tiểu học, Checkpoint Trung học, IGCSE và AS Level.

Đây là năm đầu tiên VAS có học sinh thi Tú tài nâng cao – AS Level nhưng thành tích mà học sinh đạt được vô cùng ấn tượng và vượt khá xa điểm trung bình của CIE trên thế giới ở các môn Toán, Kinh doanh (Business), Khoa học máy tính (Computer Science). Đặc biệt ở môn Toán, có tới 91% học sinh VAS tham dự kỳ thi đạt điểm từ C-A, trong đó có tới 52% học sinh đạt điểm A, thang điểm cao nhất của AS Level. Bằng cấp AS Level có giá trị cao, được công nhận rộng rãi trên thế giới và được coi là tấm vé thông hành cho học sinh xin vào học tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới tại các quốc gia như Anh, Iceland,, Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Hà Lan, New Zealand…

VAS là hệ thống trường song ngữ quốc tế hàng đầu Việt Nam, kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge với những bằng cấp, chứng chỉ quốc tế được công nhận rộng rãi. Được thành lập từ năm 2004, đến nay VAS có gần 15 năm kinh nghiệm với hơn 7.200 học sinh đang theo học tại 7 cơ sở. Ở cả hai chương trình giảng dạy học sinh VAS đều đạt được những thành tích cao với rất nhiều giải thưởng về học thuật, năng khiếu cấp Quốc gia, quốc tế.

Ly Ly/ Phụ Nữ Hiện Đại & Vas 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media 

Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất