Chào Phụ Nữ Hiện Đại. Em hiện rất thích trở thành nhà tạo mẫu tóc và trang điểm chuyên nghiệp. Dự định tương lai của em là sau này mở một salon tại nhà. Em muốn biết nơi nào dạy nghề này chuyên nghiệp và có thể cấp chứng chỉ cũng như giới thiệu việc làm để em có thể thực hành nâng cao tay nghề trước khi làm chủ? Phụ Nữ Hiện Đại có thể tư vấn giúp em. (Tường Linh, quận 9, TP.HCM).

Chào Tường Linh!

Hiện nay, ở TP.HCM có rất nhiều trường đào tạo chuyên nghiệp nghề thẩm mỹ, làm đẹp có uy tín, và chất lượng. Tuy nhiên tùy theo điều kiện kinh tế và chi phí bạn có để bạn có thể tìm hiểu và đăng ký theo học.

Hiện Phụ Nữ Hiện Đại có thể mách bạn một địa chỉ đó là Học viện đào tạo thẩm mỹ JBart.

Mục tiêu đào tạo

Chương trình đạo từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên có khái niệm và kiến thức sâu sắc về nghành trang điểm.

 Học viên được đào tạo trong một môi trường nghiêm túc, điều này sẽ giúp cho học sinh có tính kỉ luật và ý thức cao trong công việc.

 Mỗi học sinh được giảng viên theo sát trong quá trình giảng dạy nhằm phát hiện ra điểm mạnh và định hướng, phát huy cho học sinh.

 Môi trường học năng động giúp học sinh trở nên tự tin hơn khi thuyết trình trước đám đông.

 Ngoài kỹ thuật thì phong cách cá nhân và kĩ thuật trình diễn cũng được giảng viên hướng dẫn, điều này giúp cho học viên trở nên “cá tính“ hơn.

 Không chỉ đào tạo về chuyên ngành mà JBart đồng thời hướng dẫn học viên trong cách ứng xử với đồng nghiệp, khách hàng để tạo nên một cái nhìn đẹp về cả ngoại hình lẫn phong cách.

 Tạo kinh nghiệm thực tế cho học viên ngay khi học tại học viện bằng việc tạo điều kiện cho học viên tham gia những show trang điểm lớn do trường đồng tổ chức.

download

Bằng cấp

Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ nhận được những bằng cấp sau:

 –          Bằng do Tổng cục dạy nghề cấp

 –          Chứng nhận do JBart Academy cấp

Định hướng nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp với sự hỗ trợ của đội tuyển dụng học viên sẽ nhanh chóng có việc làm tại những studio, phòng trang điểm, hóa trang phim trường,giáo viên…. tại các trung tâm lớn. Ngoài ra học viên cũng có thể làm việc tự do với những kinh nghiệm đã có được trong quá trình học tại JBart.

Bạn có thể tham khảo thêm tại trang web http:jbart.vn

PNHĐ

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc