Thị trường nhạc trẻ càng lúc càng sôi động với sự xuất hiện của nhiều ca sỹ và nhóm nhạc mới. Các ca sỹ trẻ hiện tại không chỉ tập trung vào chuyên môn bằng việc học chuyên môn mà còn chú trọng việc luyện tập hình thể và trau dồi kỹ thuật biểu diễn sân khấu.

Hoàng Văn Thái – nghệ danh Hoàng Tahi cũng đi cùng dòng phát triển chung của đó, Hoàng Tahi hiện đang là sinh viên khoa Thanh nhạc tại Đại học Nguyễn Tất Thành. Với tố chất sẵn có, Hoàng Tahi đã là một ca sỹ solo thuộc Trung tâm nhạc nhẹ Tp.HCM và có riêng cho mình một band nhạc nam mang tên VMOBand.

Tại “Lễ hội chào hè Nha Trang 2022”, Hoàng Tahi đã mang lại sức sống mới với màn trình diễn hai nhạc phẩm ‘Có không giữ – Mất đừng tìm” và Sway để mở màn. Lễ Hội Âm Nhạc này cũng mang đến những đêm diễn âm nhạc độc – lạ – chất dành cho giới trẻ, đây không chỉ là sân chơi thể nghiệm mới mẻ dành cho những bạn trẻ đam mê âm nhạc mà còn là sự tôn vinh những nét sáng tạo độc đáo qua sự kết hợp giữa âm nhạc điện tử hiện đại cùng nhạc giao hưởng cổ điển hay nhạc cụ truyền thống.

Cũng trong dịp này, Hoàng Tahi đã lọt mắt xanh của 2 thương hiệu thời trang Dexnol và Nam Phong để trở thành người mẫu trình diễn 2 bộ sưu tập này.

Như vậy có thể thấy, việc thế hệ trẻ được đào tạo bài bản sẽ giúp chất lượng biểu diễn của nền nghệ thuật Việt Nam đã phát triển nhanh và chắc hơn. Nói về việc này, Th.s NSƯT Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Trưởng khoa Âm Nhạc – Điện Ảnh – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành cũng chia sẻ: “Nhà trường mời rất nhiều giảng viên là nghệ sỹ ưu tú, nghệ sỹ nhân dân và những thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm để đào tạo cho các em. Chúng tôi đưa ra mục tiêu để sinh viên sau khi ra trường sẽ trở thành những nghệ sỹ có đủ Tài – Sắc và Tâm và có nhiều cơ hội vươn xa đến tầm quốc tế”.

Trưởng bộ môn kỹ thuật biểu diễn sân khấu – Nguyễn Lương Hòa nhận xét: “Hoàng Tahi là một sinh viên có chí cầu tiến, rất chăm học và biết cách xây dựng hình ảnh cá nhân mình theo hướng chỉn chu, đây là yếu tố quan trọng để trở thành một nghệ sỹ trong tương lai”.

Lễ hội chào hè Nha Trang 2022 với gần 40 hoạt động văn hóa nghệ thuật, du lịch, thể thao đa dạng, phong phú, sôi động nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh Nha Trang – Khánh Hòa với bạn bè trong nước và quốc tế, đây cũng là tín hiệu phục hồi cho ngành du lịch Việt Nam.

 

Minh Minh 

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất