Những ngày gần đây, cộng đồng mạng đang xôn xao vì sự xuất hiện của môt MV ca nhạc có sự kết hợp giữa hai nhân vật đang được giới trẻ quan tâm. Một người là ca sỹ – nhạc sỹ nổi tiếng với những bài hát làm thổn thức trái tim bao người hâm mộ như “Chuyện chàng cô đơn”, “Mưa rơi cuối tuần”. Một người lại đang gây ấn tượng với khán giả truyền hình thông qua show truyền hình thực tế ăn khách “Gương mặt thân quen”.Hoàng Bách và Mia – một sự kết hợp mới lạ nhưng ăn ý đến không ngờ.MV có tên “Vì Một Màu Xanh”– được thực hiện để hưởng ứng Ngày Môi Trường Thế Giới 05/06/2014. Trong MV này, ngoài Hoàng Bách và Mia, còn có sự xuất hiện của các gương mặt nổi tiếng trong giới trẻ như Hải Yến Idol, Hoàng Rapper, Ái Phương…

Việc thu âm bài hát với một ca sỹ đã không đơn giản, đây lại là một bài hát góp giọng của nhiều người nên lại càng khó khăn. Nhưng vì tinh thần cộng đồng, chung tay hưởng ứng vì một môi trường xanh đã giúp các ca sỹ vượt qua mọi thử thách để cho ra mắt MV mang đầy ý nghĩa này.

 OCB - Hình MV 1

“Một ngày mới nắng lên, len qua từng góc phố”(hình ảnh lấy từ MV)

Với nước phim tươi sáng cùng những góc quay và phân cảnh được chăm chút kỹ lưỡng thể hiện sự chuyên nghiệp của ekip thực hiện, “Vì Một Màu Xanh” đem đến cho khán giả những hình ảnh thật tươi xanh và trong lành, đúng với thông điệp bảo vệ môi trường mà MV muốn truyền tải. Đặc biệt, không thể không nhắc đến diễn xuất tự nhiên của các nhân vật trong MV.Mặc dù chưa phải là những nghệ sỹ nổi tiếng, nhưng cách diễn gần gũi và chân thực của các nhân vật đã giúp “Vì Một Màu Xanh” tạo ra sức hút đặc biệt với người xem.

 Bằng các hành động nhỏ của nhân vật trong MV như tưới cây, để rác đúng chỗ, cùng nhau làm sạch môi trường… MV mong muốn truyền tải được thông điệp: bảo vệ môi trường không phải điều gì quá to tát và xa xôi, đôi khi chỉ cần những hành động hàng ngày của bạn đã có thể giúp giữ được màu xanh cho hành tinh của chúng ta rồi.

OCB - Hình MV 2

Bảo vệ môi trường từ những hành động nhỏ (hình ảnh lấy từ MV)

Bên cạnh đó, từng lời ca, giai điệu của bài hát trong MV như chạm vào trái tim của người nghe, nhắc mọi người nhớ đến việc giữ gìn hành tinh chúng ta, để mỗi ngày mới lại là một ngày tươi đẹp. Những câu hát như “Cùng cất cao lên câu ca Vì một màu xanh, cùng sát vai nhau xua tan mọi điều sầu lo. Vì cuôc sống – tuyệt vời hơn! Vì tương lai – tươi đẹp hơn!Một ngày mới toả sáng ánh nắng Phương Đông rạng ngời.”vang lên thật rộn rã, truyền được cảm hứng lớn cho bất cứ ai nghe qua. Hòa quyện cùng với đó là giọng hát đầy sức lôi cuốn của những ca sỹ chuyên nghiệp, khiến bài hát trở nên dễ “gây nghiện” hơn bao giờ hết.

 OCB - Hình MV 3

Một ngày mới tỏa sáng ánh nắng Phương Đông rạng ngời (hình ảnh lấy từ MV)

Bên cạnh đó, từng lời ca, giai điệu của bài hát trong MV như chạm vào trái tim của người nghe, nhắc mọi người nhớ, để mỗi ngày mới lại là một ngày tươi đẹp. Những câu hát như “Cùng cất cao lên câu ca Vì một màu xanh, cùng sát vai nhau xua tan mọi điều sầu lo. Vì cuôc sống – tuyệt vời hơn! Vì tương lai – tươi đẹp hơn! Một ngày mới toả sáng ánh nắng Phương Đông rạng ngời” vang lên thật rộn rã, truyền được cảm hứng lớn cho bất cứ ai nghe qua. Hòa quyện cùng với giọng hát đầy sức lôi cuốn của những ca sỹ chuyên nghiệp, khiến bài hát trở nên dễ “gây nghiện” hơn bao giờ hết.

Sau một thời gian phát hành MV “Vì Một Màu Xanh” đã nhận được sự ủng hộ lớn từ phía khán giả.Lượt tìm kiếm MV đạt đến một con số khá cao trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing… và các mạng xã hội quen thuộc với giới trẻ như Facebook.

Bạn cũng có thể xem MV theo link Youtube sau: https://www.youtube.com/watch?v=c8_k3jVrvhs&feature=youtu.be

Hãy cùng cảm nhận tinh thần vì một tương lai xanh – điều mà Ngân hàng Phương Đông, đơn vị hỗ trợ thực hiện dự án MV này, muốn gửi gắm đến mọi người.

Nguồn: Vĩnh Trung/ IMAS

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc