Banner Nhật Hạ

Hội thảo tư vấn thẩm mỹ lần thứ 4 do công ty HMK độc quyền tổ chức đã quay trở lại vào ngày 22 tháng 10 năm 2017 tại TP.HCM, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều hoạt động phong phú, cung cấp các dịch vụ tư vấn trực tiếp về sắc đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu từ các chuyên gia đầu ngành tới từ bệnh viện hàng đầu của Hàn Quốc – Banobagi.

Healing Medical Korea-1

Healing Medical Korea (HMK), tiên phong, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, đã rất thành công trong các lần tổ chức sự kiện trước đây. Bản thân HMK đã xây dựng được mối liên kết khăng khít với những bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc. Chính vì thế chúng tôi tin rằng sứ mệnh của mình là trở thành cầu nối giữa những ai yêu thích cái đẹp và mong muốn thay đổi bản thân ở Việt Nam tới với những địa chỉ tin cậy, uy tín tại Hàn Quốc.

Healing Medical Korea-2

Healing Medical Korea-3

Healing Medical Korea-4

Healing Medical Korea-5

Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Banobagi là thương hiệu hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Bệnh viện Banobagi với 17 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, uy tín đã xây dựng nên một địa chỉ an toàn, đáng tin cậy với mong muốn đem đến cho người dân Việt Nam những dịch vụ tốt nhất. Hội thảo lần này chúng tôi hứa hẹn mang đến những kiến thức bổ ích về phẫu thuật thẩm mỹ; hơn thế với sự góp mặt của viện trưởng Lee Hyun Taek và đội ngũ bác sỹ chuyên khoa đến từ bệnh viện Banobagi, người tham dự sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp vừa phù hợp với mong muốn, tình trạng sức khỏe bản thân vừa an toàn và hiệu qủa.

Healing Medical Korea-6

Healing Medical Korea-7

Trong lần hợp tác này với Banobagi, HMK đem đến cơ hội trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu, và các gói khuyến mại hấp dẫn.

Healing Medical Korea-8

Healing Medical Korea-9Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn truy cập vào website hoặc nhấn theo dõi chúng tôi trên facebook để được cập nhật thông tin sớm nhất.

B.VN

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Banner Nhật Hạ