Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Vì cộng đồng tại cuộc thi Hoa hậu Người Việt Châu Á Thái Bình Dương 2019 – Hoa hậu Đỗ Thị Thanh Thanh không ngừng nỗ lực lan tỏa thông điệp yêu thương.

Không phải chỉ sau khi đăng quang Hoa hậu Vì cộng đồng Đỗ Thị Thanh Thanh mới làm thiện nguyện. Những trải nghiệm từ cuộc sống, vươn lên bằng chính năng lực của mình khiến Đỗ Thị Thanh Thanh thấu hiểu và đồng cảm hơn với những người có hoàn cảnh không may.

Không chỉ là nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực làm đẹp, hoa hậu Đỗ Thị Thanh Thanh còn nổi tiếng trong cộng đồng người Việt tại Malaysia bởi tấm lòng nhân ái và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Giờ đây, trên cương vị mới hoa hậu Đỗ Thị Thanh Thanh hi vọng vương miện và danh vị sẽ giúp cô lan tỏa những thông điệp yêu thương sâu rộng hơn trong cuộc sống.

Ngay sau khi đăng quang, hoa hậu Đỗ Thị Thanh Thanh đã cùng đoàn thiện nguyện Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á Thái Bình Dương trở về Việt Nam thực hiện chuyến từ thiện đầu tiên.

Hoa hậu Đỗ Thị Thanh Thanh và đoàn thiện nguyện đã về thăm, động viên gia đình cựu chiến binh chiến trường Campuchia Đặng Văn Học. Người quân nhân hiện đang mắc bệnh hiểm nghèo và cần số tiền lớn để được thực hiện ca phẫu thuật.

Số tiền quyên góp được đêm Gala đấu giá từ thiện của cuộc thi và đóng góp trực tiếp của các người đẹp là 90 triệu đồng đã được hoa hậu Đỗ Thị Thanh Thanh đại diện đoàn trao gửi tận tay ông Học.

Trong khoảnh khắc nhìn thấy đôi mắt rưng rưng, đôi tay run rẩy của vợ chồng ông Học, hoa hậu Đỗ Thị Thanh Thanh cũng vô cùng xúc động.

“Ánh mắt ngấn lệ trên khuôn mặt hốc hác, gầy gò của chú Học khiến tôi thật sự thấy xót xa. Cả tuổi trẻ họ đã hi sinh trên chiến trường, giờ đây trong thời bình lại tiếp tục chiến đấu với bệnh tật “– Chia sẻ của hoa hậu Đỗ Thị Thanh Thanh.

Những chuyến đi, những hành trình thiện nguyện đều đọng lại trong hoa hậu Đỗ Thị Thanh Thanh những cảm xúc khó quên và đó cũng là nguồn động lực thôi thúc cô nỗ lực nhiều hơn nữa.

Với cương vị Hoa hậu Vì Cộng đồng Người Việt Châu Á Thái Bình Dương, Đỗ Thị Thanh Thanh hi vọng lời kêu gọi chung tay chia sẻ của mình sẽ được lan tỏa rộng rãi. Người đẹp tin tưởng phép màu của cuộc sống chính là trao gửi những yêu thương chân thành.

 

T.H

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc