Hoa hậu Sandy Nguyễn cùng những người bạn đồng hành trong chuyến từ thiện xuyên Việt đã dừng chân tại mảnh đất Quy Nhơn, gửi trao những món quà ý nghĩa cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Hành trình thiện nguyện từ Nam ra Bắc, hoa hậu Sandy Nguyễn đã không quản ngại sự xa xôi của địa lý, vất vả di chuyển trong thời tiết nắng nóng để từ miền Nam ghé thăm và sẻ chia yêu thương với những bệnh nhân tâm thần tại Đà Nẵng, bà con tại Thôn Dung – Quảng Nam và điểm dừng chân tiếp theo là tại Quy Nhơn nắng gió.

Đi qua mỗi vùng đất, hoa hậu Sandy Nguyễn và đoàn từ thiện lại vui khi nhìn thấy sự thay đổi, lột xác từng ngày của quê hương nhưng trong lòng cũng không thôi canh cánh một nỗi lòng dành cho những hoàn cảnh kém may mắn trên mọi miền đất nước.

“Đến khi nào mà những số phận bất hạnh mới thôi nhọc nhằn, đau đớn, đến khi nào sự nghèo đói mới thực sự lùi xa… Chúng ta không thể trả lời ngay luôn được nhưng chúng ta có thể đóng góp một hành động đẹp, một sự quan tâm chân thành để thấy rằng cuộc đời này thật nhiều ý nghĩa” – Hoa hậu Sandy Nguyễn bộc bạch.

Chuyến thiện nguyện lần này, hoa hậu Sandy Nguyễn và đoàn từ thiện tiếp tục trao tặng những món quà thiết thực là nhu yếu phẩm và phong bì tiền mặt cho những hộ gia đình khó khăn.

Cảm nhận được niềm vui, sự cảm kích trên gương mặt của những người dân tại Phú Yên, đoàn thiện nguyện lại càng tự hào về chuyến hành trình trao yêu thương của mình. Được biết đoàn sẽ còn tiếp tục đến điểm tiếp theo tại miền Bắc.

Dưới đây là những hình ảnh ý nghĩa của sự kiện vừa qua:

Ca sĩ Tony Lê – Chồng hoa hậu Sandy Nguyễn cũng có mặt trong hành trình này

 

 

 

Tú Quỳnh

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc