Ngay sau Đêm đăng quang Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới (HHPNNVTG),đoàn HHPNNVTG gồm có: Trưởng ban tổ chức Minh Chánh, Hoa hậu Bùi Thị Hà, Á hậu 1 Trần Bích Ngọc, Người đẹp Mỹ châu Vivian Phạm, Top 7 – Hoa hậu có thể hình đẹp nhất Lannie Bùi, và Ban giám khảo – Á hậu Phu nhân 2013 Candy Mai Phan đã có chuyến từ thiện ngay trên đất Mỹ.

Dù tham gia nhiều hoạt động dồn dập, tập luyện suốt 1 tuần cho đêm chung kết, sau đêm chung kết là chụp hình cho các báo chí và truyền hình, đêm sau tổ chức tiệc party mừng Hoa hậu, ngày hôm sau các người đẹp vẫn dậy từ rất sớm để chuẩn bị cho chuyến đi từ thiện.

Điểm đến của đoàn là Santa Ana City Hall – Thành phố Santa Ana, miền Nam California. Đây là nơi đặt trụ sở của Chính phủ và Tòa án địa phương của thành phố Santa Ana. Nơi đây tập trung hơn 100 gia đình vô gia cư, thường hay có các hội từ thiện và công đoàn đến giúp đỡ như: cắt tóc miễn phí, tặng những vật dụng cá nhân như quần áo, kem đánh răng, xà bông tắm, phát phần ăn hàng ngày.

Đoàn từ thiện của HHPNNVTG đã mua các phần ăn trưa của tiệm Mc Donalds gồm có Big Mac, French Fries và nước ngọt để phát cho những người vô gia cư tại đây như một chút tấm lòng để chia sẻ về mặt tinh thần cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Và họ đã nhận được những nụ cười rạng rỡ của những người nơi đây.
Đây là hoạt động từ thiện đầu tiên sau đêm chung kết được tổ chức tại Mỹ. Các người đẹp cùng nhau hứa hẹn vào tháng 5, sau buổi tiệc mừng do Hoa hậu Bùi Thị Hà tổ chức tại Việt Nam sẽ tiếp tục cùng nhau thực hiện chuỗi từ thiện và xây cầu tại quê nhà.

TuthienHHPN-2

 Ông bầu điển trai Minh Chánh và Á hậu Bích Ngọc

TuthienHHPN-4

Chia sẻ niềm vui cũng sẽ nhận lại những niềm vui – nụ cười của những người vô gia cư khi nhận quà từ đoàn thiện nguyện làm mọi mệt mỏi đều tan biến với các người đẹp…

TuthienHHPN-6

Hoa hậu Bùi Thị Hà chia sẻ rất vui khi lần đầu tiên được tham gia làm từ thiện cùng các người đẹp và Ban Tổ chức cuộc thi tại đất Mỹ. Tại Việt Nam, chị cũng thường xuyên tổ chức những hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những số phận kém may mắn. Chị được trao vương miện Hoa hậu không chỉ bởi sắc đẹp với vóc dáng đẹp, mà bởi tài năng của một Tổng giám đốc một công ty có quy mô gần 7.000 nhân viên suốt từ Nam chí Bắc; mà còn bởi chị là một doanh nhân có tấm lòng nhân hậu.

TuthienHHPN-7

Ông bầu Minh Chánh chia từng phần ăn cho các em bé với nụ cười thân thiện

TuthienHHPN-8

Trời rất nắng, nhưng các Hoa hậu, Á hậu vẫn tươi cười rạng rỡ khi làm từ thiện, họ chỉ đeo kính mát để không bị chói mắt, để “không phải nhăn mặt dưới ánh nắng, người ta lại nghĩ mình không thân thiện” – một thành viên trong đoàn chia sẻ.

TuthienHHPN-11

Những nụ cười rạng rỡ khi đã làm được điều tốt đẹp cho cộng đồng… Từ trái qua: Hoa hậu Bùi Thị Hà, Vivian Phạm, Trần Bích Ngọc, Candy Mai Phan, ông bầu Minh Chánh

TuthienHHPN-12

Từ trái qua: Người đẹp Lannie Bùi – Top 7, Hoa hậu có thể hình đẹp nhất, Người đẹp Mỹ châu Vivian Phạm; Hoa hậu Bùi Thị Hà; Á hậu 1 Trần Bích Ngọc; Trưởng ban tổ chức Minh Chánh và Ban giám khảo – Á hậu Phu nhân Candy Mai Phan

TuthienHHPN-16

TuthienHHPN-18

TuthienHHPN-19

TuthienHHPN-22

  Ông bầu Minh Chánh và người đẹp Lannie Bùi – Top 7, Hoa hậu có thể hình đẹp nhất

Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới là cuộc thi dành cho những phụ nữ gốc Việt, ở độ tuổi từ 18-58 tuổi đã có gia đình (Phu nhân), đơn thân; hoặc phụ nữ chưa có gia đình từ 26 – 58 tuổi (những người phụ nữ vì mải chăm lo cho sự nghiệp mà bỏ quên thời thiếu nữ). Trong khi tên gọi cũ Hoa hậu Phu nhân người Việt Thế giới thì hạn chế bởi “Phu nhân” là chỉ dành cho những người phụ nữ đã có gia đình.

Minh Chánh Entertainment đã tổ chức hơn 6 cuộc thi lớn mang tầm cỡ quốc tế với mục đích xây dựng bản sắc văn hóa Việt Nam tại hải ngoại; và bảo lãnh hàng trăm khách mời nghệ sĩ, người mẫu, hoa hậu… sang Mỹ tham gia và trình diễn thời trang trong các cuộc thi sắc đẹp để bảo tồn và lưu giữ nét đẹp văn hóa Việt Nam tại hải ngoại. Thành công sau mỗi cuộc thi, ông bầu Minh Chánh thường xuyên tổ chức, tham gia nhiều chương trình từ thiện xuyên Việt giúp đỡ đồng bào tại quê nhà.
 Ảnh: Sony

 Nguồn: vanhoadoanhnhan.vn

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc