Chủ cũ bản quyền “Miss Supranational Vietnam” – Hoa hậu Hải Dương đã chính thức lên tiếng bênh vực Ngọc Châu sau khi cô nhận về loạt bình luận tiêu cực.

Liên tiếp bị netizen “đào bới” quá khứ sau lùm xùm về học vấn, thời điểm hiện tại Hoa hậu Ngọc Châu đang trở thành tâm điểm của cùng lúc nhiều sự chỉ trích. Vừa qua, đơn vị tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã thông báo ngừng gửi đại diện đến Miss Universe, điều này đã khiến cộng đồng fans nhan sắc “dậy sóng”.

Trong hàng loạt những quan điểm, vấn đề được đưa ra để bàn tán xung quanh câu chuyện này, một vài ý kiến tiêu cực đã hướng “mũi rìu” vào Ngọc Châu. Thậm chí, có người còn cho rằng nàng hậu bị “nặng vía” khi tham gia cuộc thi nào thì cuộc thi đó cũng ngừng tổ chức.

Hoa hậu Ngọc Châu bị chỉ trích 'nặng vía', Hoa hậu Hải Dương lên tiếng bênh vực - 1
Hoa hậu Hải Dương – chủ cũ bản quyền Miss Supranational Vietnam

Sau 3 năm im lặng về vấn đề liên quan đến bản quyền, mới đây Hoa hậu Hải Dương – chủ cũ bản quyền cuộc thi Miss Supranational Vietnam đã lên tiếng bênh vực Ngọc Châu.

Rất thẳng thắn, cô bày tỏ: “Hải Dương đính chính là không phải vía Ngọc Châu nặng mà do ban tổ chức không uy tín với mình. Giá trị của Ngọc Châu rất lớn, mình không muốn mọi sự cố gắng của em trong suốt thời gian qua lại bị mọi người nói là nặng vía – đó là điều không may mắn. Hải Dương có trách nhiệm để bảo vệ và giữ giá trị danh dự cho em. Ngọc Châu là một ngôi sao sáng – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” .

Đồng thời, Hải Dương cũng chính thức khẳng định việc cô không còn nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Supranational Vietnam sau năm 2018 là do cách làm việc của ban tổ chức. Dù đột ngột bị mất bản quyền nhưng Hải Dương vẫn giữ im lặng trong suốt thời gian qua chứ không hề lên tiếng chỉ trích bất cứ ai.

Hoa hậu Ngọc Châu bị chỉ trích 'nặng vía', Hoa hậu Hải Dương lên tiếng bênh vực - 2

Ngọc Châu vào thời điểm đăng quang Miss Supranational Vietnam 2018

Hành động này của Hoa hậu Hải Dương nhận được nhiều lời khen về sự tinh tế. Khán giả đã bày tỏ nhiều ý kiến đồng tình về màn “tương trợ” đàn em này của Hải Dương.

– Mình tin tưởng Châu như lời chị Hải Dương nói, sẽ còn tiến rất xa hơn nữa. Ngọc Châu thật sự là nàng hậu sở hữu nhiều tài năng, tố chất.

– Phải nói rằng mình ngưỡng mộ hành động này của Hải Dương, cuộc thi đã trôi qua nhiều năm nhưng vẫn quan tâm và giúp đỡ Ngọc Châu. Nhưng được như vậy cũng phải do bản thân Ngọc Châu là người sống tử tế, biết trước biết sau.

– Mong rằng Ngọc Châu sẽ thật vững vàng, thuyền lớn ắt phải gặp sóng to, đó là quy luật, kiên cường lên nhé!

– Mình luôn tin tưởng vào những điểu tốt đẹp. Các người đẹp vẫn có với nhau mối quan hệ nào đó thật thiện lành, không phải chỉ có với nhau sự ganh đua, và đây là một trong những điển hình tiêu biểu.

Hoa hậu Ngọc Châu bị chỉ trích 'nặng vía', Hoa hậu Hải Dương lên tiếng bênh vực - 3

Sau nhiều năm Hoa hậu Hải Dương và Hoa hậu Ngọc Châu vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhau

Việc Hải Dương đứng về phía Ngọc Châu vào thời điểm này thật sự là một việc làm đầy ý nghĩa. Có thể thấy cả hai vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp suốt nhiều năm qua, kể cả khi Ngọc Châu đã tham gia một cuộc thi nhan sắc khác.

Những cuộc thi người đẹp Tây Ninh tham gia phải kết thúc cũng là một điều đáng tiếc, nhưng đó chỉ là sự trùng hợp chứ không phải do “nặng vía” như nhiều bình luận ác ý đã đề cập.

Theo SHANY
https://vtc.vn/hoa-hau-ngoc-chau-bi-chi-trich-nang-via-hoa-hau-hai-duong-len-tieng-benh-vuc-ar743168.html
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc