Hoa hậu thế giới người Việt năm 2007 Ngô Phương Lan dành nhiều tâm huyết cho lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Với dự án Life Style, cô mong muốn chia sẻ với “càng nhiều bạn trẻ càng tốt’ về phong cách và các kỹ năng sống quan trọng trong thời hiện đại.

Xuất thân từ một gia đình có truyền thống ngoại giao, ngay từ nhỏ hoa hậu Ngô Phương Lan đã được đào tạo bài bản về các cách ứng xử trong cuộc sống, các kĩ năng để có thể tự tin hội nhập mới một môi trường quốc tế.

Đăng quang ngôi hoa hậu thế giới người Việt năm 2007, người đẹp Ngô Phương Lan gây ấn tượng với công chúng là một người đẹp có cách ứng xử chuẩn mực, lịch thiệp và tinh tế. Trong Tuần lễ cấp cao APEC mới diễn ra tại Việt Nam cô vinh dự là một đại diện cho phụ nữ Việt Nam làm MC trong các buổi hội nghị quan trọng. Những người từng có cơ hội tiếp xúc với hoa hậu đều không thể quên giọng nói truyền cảm và khả năng dẫn dắt khéo léo của cô trên sân khấu cũng như cách cư xử tinh tế ngoài đời thực.

Sau thời gian đào tạo về kỹ năng mềm và phong cách sống, hoa hậu nhận thấy có một số câu hỏi rất thường xuyên gặp, cũng là nguyên nhân cho rất nhiều sự lo lắng. Với mong muốn giúp các bạn trẻ trang bị những kỹ năng cần thiết và tinh thần tốt để bước vào công việc, cô đã cùng với Khoa Quốc tế của Đại học Quốc gia Hà Nội dựng serie video ngắn trả lời những câu hỏi thường gặp nhất của các bạn sinh viên.

Hoa hậu Ngô Phương Lan trong video hướng dẫn cách lựa chọn trang phục khi đi phong vấn xin việc.

Hoa hậu Ngô Phương Lan trong video hướng dẫn cách lựa chọn trang phục khi đi phỏng vấn xin việc.

Vào dịp Noel, hoa hậu Ngô Phương Lan đã cho ra mắt video về quy trình lựa chọn trang phục và cách ứng xử khi đi phỏng vấn xin việc dành cho các bạn sinh viên. Từ dự án này, cô mong muốn có nhiều cơ hội làm việc với các trường đại học, chia sẻ thêm trải nghiệm và cơ hội cho các bạn sinh viên.

Với nhiều tâm huyết trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và khởi nghiệp, Ngô Phương Lan dành nhiều sự quan tâm đến dự án lần này. Cô tự tay lên ý tưởng, kịch bản và tham gia quá trình quay phim, chăm chút từng chút cho các sản phẩm.

Với sự tâm huyết đó, hoa hậu Ngô Phương Lan hy vọng giúp các bạn trẻ phần nào cải thiện được kỹ năng sống, giao tiếp để vững vàng, tự tin hơn trên con đường lập nghiệp sau này.

 

 

 

Nguồn: Tri Thức Trẻ 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc