Bầu cử TP HCM

 

Hoa hậu H'Hen Niê tham dự Lễ khởi động Chương trình Điều ước cho em.Hoa hậu H’Hen Niê tham dự Lễ khởi động Chương trình Điều ước cho em.

Từ một cô gái dân tộc thiểu số lớn lên trong buôn làng khó khăn của tỉnh Đắc Lắc, H’Hen Niê là tấm gương điển hình của sự nỗ lực vươn lên. Với những câu chuyện truyền cảm hứng và mong muốn được đồng hành với những ước mơ của học sinh, đặc biệt là học sinh ở vùng sâu, vùng xa có điều kiện khó khăn, Hoa hậu H’Hen Niê chính thức được lựa chọn làm Đại sứ của chương trình “Điều ước cho em”.

Chia sẻ trong lễ phát động với vai trò là Đại sứ của chương trình “Điều ước cho em”, Hoa hậu H’Hen Niê gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng, Nhà nước, Chính phủ và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm; không phải với tiếng nói của một Hoa hậu mà là đại diện cho các học sinh, sinh viên người dân tộc thiểu số.

Nhắn gửi đến các học sinh, sinh viên vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số, H’Hen Niê cho rằng, đây là một cơ hội tuyệt vời và các em phải biết nắm lấy cơ hội của mình; để sau này trở thành người truyền cảm hứng, người có ích cho cộng đồng.

Với vai trò là Đại sứ, H’Hen Niê cho biết, mình sẽ làm tất cả những gì có thể để cùng đồng hành với chương trình; lan tỏa những điều tốt đẹp, từ đó đem lại những cơ hội tốt nhất cho học sinh, sinh viên vùng khó, vùng dân tộc thiểu số.

Hoa hậu H’Hen Niê và các em học sinh

“Mỗi lần nhìn thấy hình ảnh các em ở các vùng khó khăn, vùng sâu, vùng xa vùng đồng bào dân tộc thiểu số là H’Hen Niê không cầm được nước mắt, H’Hen Niê cảm nhận mình như một người chị ấy vậy mà chẳng làm được gì cảm thấy trách bản thân mình hơn.

Được đồng hành với chương trình Điều ước cho em, em sẽ cố gắng làm tốt nhất vai trò đại sứ của mình để cùng lan toả và sự chung tay của xã hội cùng giúp các em để chắp cánh ước mơ cho các em”. H’Hen Niê chia sẻ.

Theo: Giáo Dục Thời Đại 

https://giaoducthoidai.vn/tre/hoa-hau-hhen-nie-no-luc-het-minh-lan-toa-nhung-dieu-tot-dep-EdBMj7uGg.html

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất