Hồ Ngọc Hà chính thức cho ra mắt MV “Em muốn anh đưa em về” thực hiện tại Huế,Hội An, Đà Nẵng được đầu tư mạnh tay thực hiện với những cảnh quay đẹp hút mắt, cùng chất nhạc thời thượng, bắt tai hứa hẹn tiếp tục sẽ là một bản hit mới của Hồ Ngọc Hà trong tương lai. Chỉ sau hơn 3 giờ ra mắt, Em muốn anh đưa em về đã thu hút nửa triệu lượt xem.

Bài: Đà Thư

“Em muốn anh đưa em về” là một sáng tác của Đỗ Hiếu, đạo diễn Uyên Thư thực hiện phần hình ảnh. MV còn có sự xuất hiện bất ngờ của Kim Lý trong vai nam chính diễn xuất đầy ăn ý bên cạnh Hồ Ngọc Hà. Sau hiệu ứng của Cả một trời thương nhớ, đây là lần thứ 2 cả hai hợp tác cùng nhau. Không chỉ gây sốt với những phân cảnh ngọt ngào, lãng mạn điều bất ngờ nhất còn ở tình tiết Hồ Ngọc Hà đầy sexy, gợi cảm bên Kim Lý nhưng lại bất ngờ nổ súng bắn bạn trai của mình, mang đến cái kết đầy kịch tính và hấp dẫn trong MV.

HO NGOC HA 1

HO NGOC HA 6

HO NGOC HA 14

Với mong muốn luôn mang đến một sản phẩm chất lượng và chỉn chu dành cho khán giả, Hồ Ngọc Hà đã đầu tư mạnh tay và mang ekip gần 50 người liên tục di chuyển “lên đèo xuống biển” qua các thành phố Huế – Hội An – Đà Nẵng để thực hiện MV “khủng” với nhiều bối cảnh đa dạng, đẹp mắt, cùng nhiều hiệu ứng đặc biệt được trau chuốt trong từng khung hình như những thước phim điện ảnh.

HO NGOC HA 23

HO NGOC HA 25

HO NGOC HA 33

HO NGOC HA 41

Chính bởi sự cầu toàn và kỹ lưỡng của Hồ Ngọc Hà trong công việc, dù MV được thực hiện trong 2 ngày nhưng trước đó cả ekip đã dành thời gian cả tháng chuẩn bị và khảo sát nhiều nơi để tìm kiếm những bối cảnh phù hợp nhất với hình ảnh và nội dung câu chuyện, mang lại hiệu quả tốt nhất cho sản phẩm mỗi khi ra mắt.

MV “Em muốn anh đưa em về” được ra mắt ngày 28/08/2018 trên kênh Youtube chính thức của Hồ Ngọc Hà.

 

Nguồn: Đà Thư/TC Thời Trang Trẻ

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc