Nữ ca sỹ Hiền Thục vừa có buổi gặp gỡ báo chí để giới thiệu về liveshow Dấu Ấn – liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát của mình.

Hiền Thục & Danh ca Bạch Yến.
Hiền Thục & Danh ca Bạch Yến.

Tham gia buổi Họp báo có sự góp mặt của nữ danh ca Bạch Yến – vừa từ Pháp trở về để tham gia chương trình Dấu Ấn, cùng sự xuất hiện bất ngờ của Phương Mỹ Chi.

Trái với thông tin gần đây về mối quan hệ bất hòa giữa Phương Mỹ Chi và Huấn luyện viên Hiền Thục, cả hai đã có nhiều khoảnh khắc đầy tình cảm và những hành động nghịch ngợm, đáng yêu tại buổi họp báo.

Hiền Thục còn ân cần đút bánh cho cô học trò cưng của mình. Cũng nhân dịp này, Hiền Thục đã minh oan cho Phương Mỹ Chi về lý do Phương Mỹ Chi không thể tham gia liveshow của cô bởi trước đó Phương Mỹ Chi đã nhận lời tham gia liveshow của ca sỹ Chế Linh tại Hà Nội.

Theo Hiền Thục, đã là nghệ sỹ thì nên giữ lời hứa của mình nên khán giả không nên gây áp lực cho Phương Mỹ Chi. Không chỉ “giải oan” cho Phương Mỹ Chi, Hiền Thục còn chia sẻ lý do vì sao liveshow của cô không có sự góp mặt của ca sỹ Quang Vinh – người bạn thân và cũng là ca sỹ hát đôi cùng cô trong suốt thời niên thiếu.

Theo Hiền Thục, khách mời trong liveshow lần này của cô toàn là nữ (trừ các bé trong nhóm The Voice Kids) nên việc “tái hợp” cùng Quang Vinh sẽ được dành lại trong một chương trình khác.

Dao dien Vu Thanh Vinh 5 560×383 Hiền Thục song ca cùng thần tượng của mẹ
Cũng trong buổi Họp báo, Hiền Thục đã chia sẻ cảm xúc của mình về danh ca Bạch Yến – người không chỉ là thần tượng của

mình mà còn là thần tượng của mẹ Hiền Thục. Cô kể, ngày xưa mẹ cô rất mê giọng hát của ca sỹ Bạch Yến nên nằng nặc đòi Hiền Thục chở đi xem chương trình của ca sỹ Bạch Yến. Vì tò mò muốn biết thần tượng của mẹ mình là ai nên Hiền Thục đã đi xem và rồi chính cô cũng trở thành fan ruột của ca sỹ Bạch Yến.

Trong chương trình, danh ca Bạch Yến cũng dành nhiều lời khen tặng cho Hiền Thục. Theo bà, Hiền Thục hát rất hay và là người rất dễ thương. Trong chương trình, cả hai sẽ song ca ca khúc Cho em quên tuổi ngọc của nhạc sỹ Lam Phương.

Chia sẻ thêm về cách truyền tải “dấu ấn” của mình trong liveshow, Hiền Thục cho biết, trong liveshow cô sẽ thể hiện nhiều phong cách âm nhạc khác nhau, từ nhạc Trịnh, balad, dance, cho đến dân ca trữ tình…

Dao-dien-Vu-Thanh-Vinh-5-560x383

Theo đạo diễn Vũ Thành Vinh, đây sẽ là một đêm nhạc Ấm cúng – Bay bổng – Sâu lắng và sẽ níu chân khán giả đến giây phút cuối cùng.

Hiền Thục & Phương Mỹ Chi.
Hiền Thục & Phương Mỹ Chi.

Trước câu hỏi về việc có đưa hay không những dấu ấn của mình trong lĩnh vực điện ảnh vào liveshow, Hiền Thục cho biết cô đã tham gia 2 bộ phim và cảm thấy diễn xuất của mình… “rất kỳ”, nếu không muốn nói là..rất dở. Chính vì vậy mà cô chỉ muốn tập trung vào lĩnh vực ca hát, bởi “nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”.

Chương trình live show Dấu Ấn của Hiền Thục sẽ diễn ra lúc 20h thứ Bảy, ngày 1 tháng 3 năm 2014 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 – Đài Truyền hình VN, VTV Phú Yên, VTV Huế, Đài Phát thanh Truyền hình Lâm Đồng và một số đài địa phương. Chương trình được sự tài trợ của nhãn hàng Hảo Hảo thuộc thương hiệu Vina Acecook.

Nguồn: M.Minh/ Thời Trang Trẻ

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc