Công ty Isoftco phối hợp với PhúLêTelecom vừa triển khai ứng dụng thành công phầm mềm giữ xe thông minh mang tên GreenParking với nhiều ưu điểm vượt trội so với các phần mềm hiện nay.

Các tính năng ưu việt của phần mềm này khi triển khai là xử lý thông tin nhanh chóng cho hệ thống bãi xe có tần suất xe ra vào cao, do được tối ưu về mặt thuật toán và công nghệ, lưu trữ dữ liệu dài ngày không nhất thiết phải xóa. Các sản phẩm tốt trên thị trường thường gắp phải sự cố chậm sau 2-3 tháng dùng cần quét sạch dữ liệu khi cần tra cứu lại thông tin rất khó khăn.


GreenParking sử dụng hộp đen lưu trữ thông tin “thông minh” để  tìm kiếm lại thông tin xe vào ra dựa vào số thẻ, số xe và tra cứu lại qua camera vào ra. Một tính năng vượt trộn  ở sản phẩm này là áp dụng “trí tuệ nhân tạo” theo cơ chế máy học để nhận dạng biển số với độ chính xác cao, rất ít sản phẩm hiện nay đáp ứng được. Đồng thời cảnh báo các trường hợp biển số ra vào không khớp, số trong danh sách đối tượng cần theo dõi.

Phần mềm GreenParking còn tối ưu ở cơ chế phân vai một cách chi tiết như: nhân viên, giám sát trưởng ca, quản trị, kế toán, chăm sóc hàng, nhân sự…nhờ chạy theo quy trình (workflow) và hệ thống báo cáo đầy đủ đáp ứng đủ các nhu cầu quản lý. Đặc biệt các chức năng, quy trình và báo cáo hỗ trợ rất tốt cho các tòa nhà văn phòng cho thuê lớn.

Ngoài ra, phầm mềm GreenParking chú trọng đến tính bảo mật và kiểm soát, tất cả điều chỉnh trên hệ thống đều được ghi nhận tránh gian lận trong quá trình vận hành. Trên thị trường chưa có sản phẩm nào có tính năng mạnh này, trong khi với các hệ thống khác phần kiểm soát về bảo mật còn kém dẫn đến dễ gây ra thất thoát doanh thu.

Với những giải pháp thông minh được triển khai đồng bộ từ việc tối ưu hóa phần cứng bởi những thiết bị chuyên dụng, đến việc sử dụng công nghệ mở cho phầm mềm, giảm chi phí bản quyền nên giá thành của sản phẩm rất cạnh tranh.

Một lợi thế không kèm là đội ngũ kỹ sự trẻ nhiệt tình, năng động luôn sẵn sàng 24/24 để hỗ trợ khách hàng vận hành, bảo dưỡng và thực hiện chệ độ bảo dưỡng định kỳ trực tiếp hằng tháng.

Công ty Isoftco từng hai năm liền đạt giải Sao Khuê 2012 & 2013 cho sản phẩm phần mềm quản lý iBom. Công ty đã có những sản phẩm iBOM, IOSS. Trong khi đó, Công ty PhúLêTelecom với thế mạnh triển khai trực tiếp các dịch vụ triển khai hạ tầng viễn thông, như lắp đặt tổng đài, camera, mạng máy tính và bảo trì trực tiếp, có kinh nghiệm thi công mãng phần cứng cho nhiều dự án của ngành dầu khí, khách sạn Eden…

Thông tin thêm về sản phẩm:

* Tại TP.HCM: Công ty TM-DV Viễn thông Phú lê – 341/20 Đường chiến lược, Ph. Bình Trị Đông A, Q. Bình  Tân – tp.HCM.

* Tại Hà Nội: Công ty Isoftco,Tầng 7, P.16/0706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội,

Hotline :  0918 495 015    

Website: http://green.phule.vn

 Email: parking@phule.vn

Nguồn: Thông tin do Công ty Isoftco cung cấp

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc