Banner Nhật Hạ

(Phunuhiendai.vn) – Trải qua chặng đường 20 năm, cho đến nay hạt nêm Aji-ngon® Heo đã trở thành gia vị không thể thiếu trong gian bếp của hàng triệu gia đình Việt. Với tôn chỉ không ngừng nỗ lực vì bữa ăn ngon và sức khỏe cho người Việt, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã nghiên cứu và ra mắt sản phẩm hạt nêm Aji-ngon® Heo mới được cải tiến vượt bậc từ diện mạo đến chất lượng.

Với thành phần chính là chiết xuất nước hầm cô đặc từ xương ống, tủy và thịt, hạt nêm Aji-ngon® Heo mới – “Đậm thịt ngọt xương” mang đến vị ngon hài hòa, tròn đầy và kéo dài cho món ăn. Đặc biệt, công thức cải tiến mới giúp món ăn thêm đậm đà mà vẫn giữ được độ trong của nước dùng và không làm thay đổi hương vị tự nhiên của thực phẩm. Hạt nêm Aji-ngon® Heo mới phù hợp với nhiều phương pháp chế biến thực phẩm như tẩm ướp, chiên, xào, kho, hầm,… vô cùng tiện dụng giúp công việc nấu ăn hàng ngày trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Công thức cải tiến mới giúp lưu giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên của thực phẩm, mang đến vị ngon đậm đà trong từng món ăn.

Bên cạnh những cải tiến về chất lượng, sản phẩm hạt nêm Aji-ngon® Heo mới còn được thay đổi về diện mạo, sang trọng và nổi bật hơn, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và lựa chọn sản phẩm.

Tiên phong trên thị trường sử dụng chiết xuất nước hầm xương và thịt, hạt nêm Aji-ngon® Heo được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Ajinomoto Việt Nam theo công nghệ hiện đại Nhật Bản và đã tạo ấn tượng cho người tiêu dùng từ những ngày đầu ra mắt. Quy trình sản xuất nước hầm xương và thịt tái hiện lại quá trình nấu nước dùng của người nội trợ Việt. Trong đó, xương ống, tủy và thịt heo được tuyển chọn nghiêm ngặt từ những công ty thực phẩm uy tín hàng đầu trong nước. Các nguyên liệu này được hầm áp suất trong nhiều giờ, tạo nên chiết xuất nước hầm cô đặc, giữ trọn vị ngọt đặc trưng của xương và thịt đưa vào từng gói hạt nêm Aji-ngon® Heo.

Hạt nêm Aji-ngon® Heo mới là trợ thủ đắc lực giúp người nội trợ mang đến những món ăn hấp dẫn cả về màu sắc lẫn hương vị.

Với diện mạo mới cùng những cải tiến trong hương vị, hạt nêm Aji-ngon® Heo mới sẽ tiếp tục là trợ thủ đắc lực cho người nội trợ Việt, mang đến những bữa ăn ngon cho mọi gia đình, làm phong phú thêm nền văn hóa ẩm thực Việt cũng như đóng góp vào cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc của người dân Việt Nam.

Sản phẩm đã có mặt tại các chợ, siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc từ tháng 7/2020. Hãy ghé ngay siêu thị/tạp hóa gần nhà để cùng trải nghiệm Hạt nêm Aji-ngon® Heo cải tiến cho bữa cơm gia đình ngon trọn vị bạn nhé!

Thanh Thanh

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc