Đến buổi công chiếu một mình mà không có ông xã Trấn Thành hộ tống, Hari Won vẫn có khoảng thời gian vô cùng vui vẻ khi tái ngộ bạn diễn Hứa Vĩ Văn trong Em Là Bà Nội Của Anh.

1-hari-won

Ngày 10.10, bộ phim Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ (tựa gốc: I Can Speak) đã có buổi công chiếu ra mắt khán giả tại TP.HCM. Là bộ phim từng gây ấn tượng khi dẫn đầu phòng vé Hàn Quốc ngay trong tuần đầu tiên ra mắt,  Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ thu hút sự quan tâm của đông đảo sao Việt cũng như giới truyền thông.

2-hari-won
Nếu như Hari Won gây ấn tượng với vẻ ngọt ngào, xinh tươi thì Hứa Vĩ Văn lại khiến fan đổ gục bởi vẻ điển trai và lịch lãm của mình. Cả hai liên tục tạo dáng đầy nhí nhảnh và không quên chia sẻ sự hào hứng với bộ phim. Trong khi Hứa Vĩ Văn thích thú với màn tái xuất của “bà ngoại” Na Moon-he thì Hari Won lại chờ đợi màn thể hiện của Lee Jae-hoon, một trong những diễn viên mà cô yêu thích.

3-hari-won

5

Buổi công chiếu còn thu hút rất nhiều gương mặt trẻ đến tham dự như: Thanh Tú, Trịnh Thảo,, Hoàng Sơn, nam diễn viên Marcus. Tất cả đều dành cho Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ nhiều lời khen ngơi bởi câu chuyện dí dỏm, tự nhiên nhưng vô cùng cảm động. “Một bộ phim tưởng chừng hài hước mà lại khiến khán giả bật khóc về sau” – Hứa Vĩ Văn chia sẻ. Nữ diễn viên Thanh Tú cho biết cô bất ngờ bởi trước đó chỉ nghĩ ây sẽ là bộ phim hài hước, dễ thương, nhưng sau cùng lại lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Trịnh Thảo, Hoàng Sơn đặc biệt ấn tượng bởi diễn xuất tuyệt vời của “bà ngoại quốc dân” Na Moon-he.

5-hari-won

Trailer phim Tiếng Anh LÀ Chuyện Nhỏ

Nguyệt Lam/Phụ Nữ Hiện Đại & CGV

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc