Banner Nhật Hạ

(Phunuhiendai.vn) – Với những thực khách yêu thích ẩm thực Thái Lan tại HCM hẳn sẽ không thể không biết đến nhà hàng Spice Temple “Không gian gia vị chất Thái”, chuyên phục vụ món Thái, với 2 chi nhánh tọa lạc ngay gần phố đi bộ Nguyễn Huệ và tòa nhà Estella quận 2.

Đặc biệt từ ngày 02/08 đến ngày 04/08/2019, Spice Temple sẽ mang đến cho thực khách thực đơn “chuẩn sao Michelin” từ vị đầu bếp tài hoa người Thái Lan – ông Thaninthorn “Noom” Chantrawan. Và trong chuyến ghé thăm Việt Nam lần này, vị đầu bếp được gắn sao Michelin sẽ mang đến một thực đơn đặc sắc, độc đáo, chỉ được bật mí vào những phút cuối cùng. Đây là món quà đặc biệt ông dành tặng cho thực khách tại Spice Temple.

Mỗi món ăn là một câu chuyện và vị “Cheft Noom” này sẽ dùng tuyệt chiêu riêng kể lại từng câu chuyện đó theo phong cách của riêng ông. Đó có thể là sự chua – cay – mặn – ngọt ông mang từ xứ chùa vàng và “nêm” thêm chút “gia vị đặc trưng” của bản địa. Hoặc đó có thể là sự phá cách hoàn toàn mới khi mang ẩm thực Thái hòa cùng tinh hoa ẩm thực Việt hay của bất cứ vùng đất nào mà ông từng đi qua.

Thực đơn “chuẩn sao Michelin” được phục vụ theo một cách đặc biệt duy nhất tại Spice Temple – 81 Mạc thị Bưởi, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM, từ ngày 02/08 đến ngày 04/08/2019, trong khung giờ 6:30 pm đến 9:30 pm.

Thaninthorn là một đầu bếp giỏi khéo léo và là người lạc quan, linh hoạt, thân thiện, hợp tác, thuyết phục và hài hước. Ông tốt nghiệp ngành Nghệ thuật giao tiếp tại Thái Lan, sau đó ông đã có 14 năm làm việc tại Vương quốc Anh và sở hữu bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Ông cũng có nhiều kinh nghiệm về Phục vụ & Khách sạn, Bán hàng & Tiếp thị, Nhân viên Hành chính & Hoạt động Nhà hàng.

Ông Thaninthorn “Noom” Chantrawan là một trong những vị đầu bếp nổi tiếng người Thái Lan đã 2 lần liên tiếp nhận được sao vàng Michelin – ngôi sao danh giá của giới ẩm thực. Hiện nay, ông đang là chủ đầu bếp điều hành nhà hàng Chim By Siam Wisdom, Bếp trưởng điều hành Vanilla Shianghai, Trung Quốc và là giám đốc điều hành Phát triển toàn cầu tại Patara Group S & P syndicate CO LTD. Bên cạnh đó, ông còn cống hiến cho nền ẩm thực Thái Lan khi tham gia giảng dạy thực phẩm hiện đại Thái Lan tại trường đại học ITIM và Rangsit.

Đặc biệt, ông Thaninthorn từng chia sẻ, ông rất yêu thích nền ẩm thực đa dạng, phong phú của Việt Nam. Và trong chuyến ghé thăm Spice Temple lần này, ông hi vọng sẽ được khám phá nhiều hơn nữa những đặc sắc của ẩm thực Việt, để từ đó có thể mang đến nhiều hơn nữa sự mới lạ trong mỗi món ăn khi phục vụ thực khách.

Liên hệ Spice Temple:

Địa chỉ: 81 Mạc Thị Bưởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Đặt bàn: (+84 28) 3822 9626

(Nguồn: Spice Temple)

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc