(Phụ Nữ Hiện Đại) – Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi, Grab Việt Nam công bố triển khai chương trình “Ngày hội của con, vui trọn cùng Grab”, gồm nhiều hoạt động dành cho con em của đối tác trên cả nước.

Từ ngày 30/5/2022 đến ngày 03/6/2022, thông qua sự kiện “Vui trọn quà Grab”, Grab sẽ trao tặng 2.400 phần quà cho con em đối tác trên khắp cả nước. Cũng nằm trong khuôn khổ chương trình, từ ngày 01/6/2022 đến ngày 07/7/2022, Grab cũng khởi động cuộc thi “Ngày hội tài năng” để con em có cơ hội thể hiện tài năng của mình.

Thông qua các hoạt động này, Grab mong muốn đồng hành cùng đối tác mang đến ngày Quốc tế Thiếu nhi ý nghĩa cho con em của mình, đồng thời tạo ra sân chơi bổ ích để các em giao lưu, qua đó có cơ hội khám phá và phát triển bản thân. Đây cũng là nỗ lực tiếp theo của Grab để thực hiện cam kết Grab Vì Cộng Đồng, hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho đối tác và gia đình.

Tham gia sự kiện “Vui trọn quà Grab”, con em của đối tác đang hoạt động trên nền tảng Grab, trong độ tuổi từ 5 đến 14 tuổi, sẽ nhận được phần quà bao gồm 1 balo phiên bản đặc biệt, 2 khẩu trang cùng thiệp chúc mừng từ Grab. Ngoài ra, gia đình đối tác còn có cơ hội nhận về voucher 100.000đ khi tham gia minigame “Khoảnh khắc 1/6 cùng Grab” tại sự kiện.

Nằm trong chuỗi hoạt động mừng Quốc tế Thiếu nhi, tất cả con em đối tác đều có cơ hội tham gia cuộc thi “Ngày hội tài năng”, bao gồm 02 hạng mục chính là ca hát và tài năng đặc biệt (nhảy, múa, diễn kịch,…). Sau khi trải qua vòng sơ khảo và vòng ghi hình, 33 phần trình diễn xuất sắc nhất sẽ được Grab công bố vào ngày 07/7/2022.

 O.M

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo D9KKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất