Banner Nhật Hạ

Gần đây, cộng đồng mạng thi nhau đổi avatar với phong cách “trống rỗng” cùng với phong nền độc đáo thể hiện cá tính và phong cách của mình tạo thành trend “hot” thu hút giới trẻ tham gia.

Avatar mặc định của Facebook đã quá quen thuộc với những ai ngại thể hiện bản thân, bỗng trở nên “mặn mà” và thú vị vì có phông nền đa dạng, độc đáo gắn với cá tính và sự yêu thích của người dùng. Avatar “trống trơn” của Facebook tưởng đâu tẻ nhạt, nhàm chán nhưng cũng có ngày được sự sáng tạo của cộng đồng mạng bỗng nhiên trở nên đầy màu sắc và đa dạng hơn.

Avatar Hóa Học dành cho những ai yêu thích môn học hack não này.

Avatar tràn ngập Dâu tây.

Với cách thức đơn giản chỉ cần lấy hình ảnh avatar không mặt có sẵn của Facebook, thêm vào đó một phông nền mang màu sắc yêu thích của bạn ở đằng sau, hay là những logo thương hiệu thời trang high fashion đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Avatar sang chảnh với Gucci.

Avatar quý phái cùng LV.

Không chỉ là những thương hiệu thời trang High Fashion, giới trẻ còn thi nhau tạo background gắn với chuyên ngành hay môn học mà mình yêu thích.

Avatar dành cho dân IT.


Avatar cho bạn trẻ học giỏi GDCD.

Background cho Teen chuyên Địa Lí.

Thậm chí trend đổi avatar này còn làm cho các cặp muốn để avtar đôi thể hiện 1 cách kín đáo nhưng vẫn tinh tế.

Avatar dành cho cặp đôi yêu Vật Lí.

Gây bão trên mạng xã hội nhanh chóng bởi trend này vừa dễ thực hiện lại tạo cho trang cá nhân trên Facebook mới mẻ, sắc màu cùng những thiết kế yêu thích gắn với bản thân mình.

BẢO TOÀN

Ảnh: Facebook

http://teen360.muctim.com.vn/view/Gioi_tre_thich_thu_voi_trend_de_avatar_giau_mat_tren_Facebook-58426.html

Bệnh viện Hạnh Phúc