Bầu cử TP HCM

Chương trình “Thất bại của tôi – Thành công của bạn” số thứ 02; ngày 27/05/2016 sẽ diễn ra với sự dẫn dắt của Nhà báo Đỗ Hương và bạn dẫn Nhà báo Đào Thế Hoàng. Nhân vật khách mời chia sẻ là nữ họa sĩ điêu khắc và sắp đặt Nguyễn Kim Hoàng sinh năm 1976, tại Việt Nam. Cô tốt nghiệp khoa Điêu khắc trường Đại học Mỹ thuật TPHCM (2000-2005), và đã tham gia nhiều cuộc triển lãm nhóm từ năm 2001 – khi còn là sinh viên.

Talkshow “Thất bại của tôi – Thành công của bạn” – tối thứ sáu cuối cùng mỗi tháng tại “nest by AIA”

Từ tháng 11-2005, cô sáng lập và điều hành Himiko visual café, đã tổ chức hơn 45 cuộc triển lãm cá nhân cho các họa sĩ trẻ, và hơn 15 cuộc hội thảo, giao lưu gặp gỡ nghệ sĩ tại không gian nghệ thuật này.

Đúng lúc sự nghiệp đang lên và được thế giới chú ý, lần đầu tiên có nghệ sĩ trẻ triển lãm 3 lần liên tiếp mà được các nhà sưu tập mua hết tác phẩm với giá cao bất ngờ trong giới nghệ thuật Việt Nam, thì 2012 cô bị tai nạn vỡ hộp sọ và hôn mê sâu một thời gian dài.

Tỉnh lại cô nhận biết thế giới từ đầu và học nói trong 02 năm. Năm 2015, cô tái xuất lại với hai bàn tay trắng, được bạn bè giúp đỡ tinh thần, cô bắt đầu được làm dự án lớn tiền tỷ về điêu khắc và thị giác để có tiền chữa bệnh và sống. Tiếp tục tham gia triển lãm Festival Huế và thực hiện tiếp các dự án triển lãm cá nhân cho mình tại nhà riêng và giúp đỡ các nghệ sĩ cũng hoàn cảnh từng bước vươn lên. 

thatbaicuatoi

 

 Chương trình diễn ra tại: nest by AIA” HCM (Tầng 2, TTTM Icon68, Tòa tháp tài chính Bitexco, TP.HCM)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất