Nhiều người cho rằng sự hình thành và phát triển nhân cách của một cá nhân quan trọng nhất là ở môi trường giáo dục nhà trường hay môi trường xã hội xung quanh. Điều đó không sai nhưng chưa đủ bởi một yếu tố rất quan trọng nữa góp phần vào việc này chính là gia đình, là cha mẹ – những người gần gũi nhất đối với mỗi người từ lúc sinh ra.

Tuy nhiên, không phải bậc phụ huynh nào cũng thành công trong việc xây dựng, gìn giữ mối quan hệ với con cái trong từng giai đoạn, phải chăng có quá nhiều khác biệt giữa 2 thế hệ. Bố mẹ và con cái có thật sự lắng nghe, chia sẻ với nhau về mọi điều trong cuộc sống hay chỉ là sự áp đặt?

Banner_bo me da cua do to_700x330_GL-01

Tất cả bố mẹ trên thế giới này đều yêu thương những đứa con của mình, chỉ là họ thể hiện tình yêu ấy theo những cách khác nhau. “Bố mẹ đã “cưa đổ” tớ” – cuốn tự truyện của cậu bé Đỗ Nhật Nam sẽ hé mở cho chúng ta biết cách thể hiện tình yêu giữa bố mẹ và cậu như thế nào, cách phá bỏ những rào cản thế hệ, thay đổi để dung hòa cùng nhau.

Đỗ Nhật Nam cho rằng: “những gì mình tích lũy được từ gia đình, từ bố mẹ ngay từ buổi ấu thơ sẽ là những hành trang quan trọng để chúng mình bước sang tuổi teen một cách tự tin và bản lĩnh”.

Giao lưu với bé Đỗ Nhật Nam và gia đình để biết  “Bố mẹ đã “cưa đổ” tớ” như thế nào là chương trình kết hợp tốt nhất  giữa công ty xuất bản sách dạy trẻ thông minh sớm số 1 tại Việt Nam Thái Hà Books kết hợp cùng Kizworld – thế giới vui chơi, học tập hữu ích cho trẻ và dịch giả nhỏ tuổi nhất Việt Nam, tác giả nhỏ tuổi nhất Việt Nam Đỗ Nhật Nam và cha mẹ, dưới sự bảo trợ thông tin từ Family Life Forum. Đây cũng là dịp Đỗ Nhật Nam cùng Thái Hà Books và giới thiệu cuốn sách thứ ba “Bố mẹ đã “cưa đổ” tớ”.

Chương trình diễn ra vào lúc 09h00, chủ nhật ngày 03/08/2014

Địa điểm: Hội trường Kizworld, Tầng 4, Parkson Flemington. 184 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TPHCM.

Khách mời:

–          Đỗ Nhật Nam

–          P.GS – TS Đỗ Xuân Thảo – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng thường xuyên tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội

–          Bà Phan Hồ Điệp – Giảng viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội

–          Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng – CEO Thái Hà Books – Ủy viên BCH.TW Hội bảo trợ quyền trẻ em Việt Nam

Quý phụ huynh, các nhà giáo dục, các thầy cô giáo và tất cả những ai quan tâm đến tương lai của con cháu mình sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng Đỗ Nhật Nam và gia đình về những bí quyết thành công trong học tập, cuộc sống của cậu dưới sự hướng dẫn khoa học, tài tình, khéo léo của bố mẹ cậu. Đây là tấm gương sáng của cách “học mà chơi, chơi mà học” trong khi tại Việt Nam ta sức ép học thêm đang rất lớn, đè nặng lên cả vai cha mẹ lẫn các cháu

Kết hợp hài hòa giữa môi trường giáo dục tại nhà trường đúng cách nhất, hiệu quả nhất cùng với phương pháp giáo dục khoa học và chú tâm, thành tâm từ gia đình cộng với tư duy đúng, cách nhận thức đúng, cách sống và học tập độc lập, chủ động là nền tảng để hoàn thiện toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ của mỗi bé. Thiên tài không phải từ trên trời rơi xuống mà từ sự kết hợp tuyệt vời đã được kiểm chứng này.

Link đăng ký tham dự chương trình:

https://docs.google.com/forms/d/1VjlJFvQrJD3uJgq3BBe2Xph661X1StOkxYfbCl74Pbs/viewform

Hoặc: http://www.thaihabooks.com/

Phụ Nữ Hiện Đại & Thái Hà Books – Truyền thông đồng hành 

Print

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc