Lột trần tác phẩm kể về cuộc đời, sự nghiệp của Alex Malley – Từ một học sinh cá biệt đến một CEO siêu việt. Alex Malley đã từng là một học sinh cá biệt, bị buộc thôi học một tuần vì những trò quậy phá của mình. Ông cũng từng gặp thất bại trong qu”á trình phỏng vấn, mắc phải sai lầm, bị buộc thôi việc hay gặp rắc rối với đồng nghiệp và lãnh đạo trước khi có thể trở thành một CEO thành công như hiện tại.

Con đường sự nghiệp và học hành của Alex Malley không hề bằng phẳng và trải đầy hoa hồng như nhiều người vẫn tưởng về các CEO tài năng với thành tích học tập và công việc “kể mãi không hết”.

Vậy lý do gì có thể khiến Alex Malley từ một con người bình thường trở nên phi thường, là CEO của tập đoàn CPA Australia – với hơn 150.000 thành viên có tại 121 quốc gia, chủ của một trong những talkshow được nhiều người ưa thích – Nine Network’s The Bottom Line.

thu-moi-naked-ceo-fin

Tất cả sẽ được ông bật mí trong cuốn sách The Naked CEO do Alex viết và chia sẻ về chính những trải nghiệm của ông trên con đường chinh phục thành công.

Thông qua những bài học nhỏ, những kinh nghiệm cuộc sống thực tế mà bất cứ ai cũng từng trải qua, tác giả đã gợi mở những hướng tư duy mới, cách giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, giúp độc giả có được cái nhìn tổng quan về mỗi bước đi trên hành trình sự nghiệp. Những bài học quý giá như những viên gạch lát đường, sẽ giúp bạn xây dựng con đường sự nghiệp vững chắc và theo bạn đi đến suốt cuộc đời.

Đây sẽ là một cuốn cẩm nang tuyệt vời cho những bạn sinh viên, những ai mới ra trường đang bắt đầu trên con đường tạo dựng sự nghiệp riêng của chính mình.

Để bạn đọc Việt Nam có thể đến gần hơn với tác phẩm, biết nhiều hơn về những trải nghiệm của tác giả, công ty cổ phần Sách Thái Hà sẽ tổ chức chương trình giao lưu cùng tác giả Alex Malley nhân dịp ông sang Việt Nam công tác vào lúc 16h00-18h00, thứ Sáu ngày 28 tháng 10 năm 2016, tại sân khấu Đẹp Café, Đường sách Tp.Hồ Chí Minh, đường Nguyễn Văn Bình, Q.1, Tp.HCM.

—————————————- 

Nội dung chương trình:

  • 15h30: Đón khách
  • 16h00: Văn nghệ khai mạc
  • 16h10: Chương trình bắt đầu
  • 17h30: Kết thúc chương trình
  • 17h30-18h00: Ký tặng, phỏng vấn.

 

  • Phụ Nữ Hiện Đại & Thái Hà Books
  • * Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc