Giáng sinh này bạn cùng như những người thân trong gia đình sẽ đi chơi và chụp hình lưu niệm ở địa điểm nào để có thể ghi dấu ấn một mùa Noel khó quên với những khoảnh khắc ấn tượng ? Mách bạn địa chỉ  thật hấp dẫn, khó mà bỏ qua bạn nhé – Đó là “xóm đạo thứ 2” của quận 8 tọa lạc trên đường Bình Đăng. 

Từ ý tưởng mang đến cho dân cư quận 8 và các khu vực lân cận một điểm đến khác biệt phục vụ nhu cầu vui chơi, tham quan và chụp hình lưu niệm của mọi người, chủ đầu tư dự án Khu phức hợp The PegaSuite (tọa lạc tại khu vực ngã 4 đường Bình Đăng và đường Tạ quang Bửu) đã quyết định đầu tư hơn 300 triệu đồng để tạo nên các mô hình “Mùa đông băng tuyết”; “Hươu sao tha thẩn dưới ánh trăng và bầu trời đêm đầy sao”; “Khung ảnh Noel”; Khu vườn thông và người tuyết’; “Đoàn tuần lộc kép xe chở ông giả Noel”… mang đậm dấu ấn châu Âu.

 the-pegasuite-phunuhiendai-vn-1

Nhiều gia đình đã tới đón giáng sinh sớm tại The PegaSuite

Mỗi ngày, địa điểm này thu hút hàng trăm người dân tới chụp hình lưu niệm và đưa các em bé tới nhận quà của ông già Noel. Đặc biệt là vào buổi tối, khi dàn đèn rực rỡ phía trên cao tỏa sáng, cả con đường như càng đẹp hơn, lung linh hơn và tràn ngập không khí giáng sinh đang tới thật gần.

the-pegasuite-phunuhiendai-vn-2

Ông già Noel tặng quà và vui đùa cùng các em nhỏ

Năm nay, khi khu vực trung tâm Sài Gòn, đặc biệt là trước cửa Thương Xá Tax không còn khung cảnh trang hoàng lỗng lẫy mỗi dịp Noel về do ảnh hưởng của tiến độ thi công Ga tàu điện Metro thì Con đường giáng sinh The PegaSuite chắc chắn sẽ là điểm đến ấn tượng đối với bạn và gia đình trong dịp Neol 2016 này.

the-pegasuite-phunuhiendai-vn-3

“Xóm đạo thứ 2” của quận 8 thu hút rất đông người dân tham quan và chụp hình lưu niệm

 

Phụ Nữ Hiện Đại & The PegaSuite
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc