(Phụ Nữ Hiện Đại) – Sở hữu mái tóc ngắn cá tính, nụ cười thiện cảm cùng cách nói chuyện truyền cảm hứng và tràn đầy năng lượng, chuyên gia hoạch định tài chính cá nhân Nguyễn Hương Giang (Giang Bảo hiểm) toát lên phong thái của một người phụ nữ hiện đại, tự chủ và thành công trong lĩnh vực của riêng mình.

Là Thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế thế giới và Quan hệ kinh tế Quốc tế, cùng với hành trang kinh nghiệm, niềm đam mê bất tận với Bảo hiểm nhân thọ (BHNT), chị Giang đã và đang thông qua BHNT góp phần giúp nhiều gia đình Việt Nam thêm bình yên, hạnh phúc và hoạch định tài chính rõ ràng để chiến thắng bất kỳ biến cố cuộc đời nào.

“Phụ nữ muốn thành công phải vượt qua rất nhiều rào cản”

Là một người vợ, người mẹ, hiển nhiên cuộc sống của chị Giang không chỉ xoay quanh những con số, những buổi tư vấn hay những bản hợp đồng bảo hiểm. Bên cạnh tham dự các sự kiện của Hiệp hội Doanh nhân, đào tạo tư vấn viên, thực hiện kênh youtube riêng chia sẻ về BHNT…, người ta thấy vị thạc sĩ – chuyên gia này thường xuyên du lịch đó đây, đánh golf, làm đẹp, tán gẫu với bạn bè hay học bơi, đá bóng cùng hai cậu con trai. Vậy bí quyết nào giúp một người phụ nữ có thể sắp xếp thời gian để cân bằng giữa bộn bề công việc và cuộc sống?

Trải lòng về điều này, chị Giang chia sẻ: “Ở mọi ngành nghề, phụ nữ muốn thành công đều phải vượt qua rất nhiều rào cản như nội trợ, dạy dỗ con cái, hoàn thành trách nhiệm với cả hai bên gia đình… Với BHNT, công việc còn khó khăn hơn bởi thời điểm khách hàng nghỉ mới là lúc các tư vấn viên “vào guồng”. Chẳng hạn vào các buổi tối hoặc cuối tuần, khách hàng mới có thời gian để gặp gỡ và trò chuyện, tạo nên một thách thức thực sự đối với phụ nữ.  

Giang có một may mắn là có một người chồng tâm lý, hai cậu con trai hiểu chuyện và gia đình làm chỗ dựa vững chắc cho mình. Nhưng điều quan trọng vẫn xuất phát từ chính mình với lòng yêu nghề, muốn cống hiến và hiểu rằng mình đang mang đến những giá trị tốt đẹp cho hàng trăm gia đình khác. Bên cạnh đó, để phát triển mạnh mà vẫn có nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình, Giang chú trọng áp dụng các đòn bẩy công nghệ như tổ chức các buổi họp, chia sẻ trực tuyến, đồng thời chú trọng đào tạo những tư vấn viên “cứng” để chia sẻ công việc với mình. Giang quan niệm, phụ nữ có thể chịu nhiều thiệt thòi hơn đàn ông, nhưng điều đó chỉ giúp cho chúng ta trở nên mạnh mẽ và chứng tỏ năng lực không hề thua kém”.   

Kênh youtube có 15 nghìn lượt theo dõi, và tổng lượt xem lên tới hơn 2 triệu lượt

“BHNT cần những người tử tế muốn cống hiến”

Trở lại với lĩnh vực BHNT, chị Giang cho rằng đây là một ngành nghề rất đặc biệt, cần những người tử tế có ước mơ lớn, muốn cống hiến và trao giá trị của mình để giúp đỡ người khác.

Điều quan trọng hơn, BHNT vẫn còn phải chịu nhiều định kiến và điều tiếng, đòi hỏi mỗi tư vấn viên cần gỡ bỏ được cái tôi cá nhân, để đề cao đến tình yêu thương và tinh thần trách nhiệm. “Nghề gì cũng có thể kiếm ra tiền nhưng với BHNT, mình không chỉ kiếm ra tiền mà còn là bác sĩ tài chính cứu được rất nhiều gia đình, cứu được tương lai của những đứa trẻ trước những biến cố cuộc đời của cha mẹ chúng. Đã chọn trở thành một tư vấn viên BHNT, xin đừng quên đi trách nhiệm truyền tải về hoạch định tài chính cá nhân và bảo hiểm thu nhập của người trụ cột – hai điều tiên quyết tạo nên ý nghĩa sâu xa của BHNT” – chị Giang nhắn nhủ.

Dù là “lính mới” vào nghề, chị Giang vẫn được những cộng sự thân thiết ưu ái gọi bằng biệt danh “Cô gái vàng của BHNT Việt Nam”. Lý giải cho tên gọi đó, có lẽ bởi ngoài tình yêu và sự đào sâu, hiểu biết ý nghĩa của BHNT một cách chuẩn mực nhất, chị Giang còn đang đóng góp mỗi ngày cho ngành BHNT cho cộng đồng một hệ thống đại lý với 200 tư vấn viên đặc biệt ở khắp các tỉnh thành.

Những tư vấn viên được chị Giang đào tạo, ngoài tràn đầy yêu thương và tinh thần trách nhiệm, còn sở hữu những năng lực riêng có của một nhân sự trong thời đại 4.0. Đó là những tư duy đột phá của người giàu, áp dụng công nghệ tiên tiến và tận dụng các lực đòn bẩy trong kinh doanh, tạo nên một hệ thống nhân bản giúp doanh số tăng cấp số nhân nhưng chi phí là hằng số.

Mang “bình an từ tâm” đến mọi nhà

Đến với Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) như một cái duyên, toàn tâm toàn ý với nghề để mang đến sự “bình an từ tâm” và “bình an về tài chính” cho hàng trăm gia đình, vậy nhưng khi nhắc đến hành trình BHNT, điều chị Giang trăn trở nhất vẫn là làm sao để lan tỏa sự bình an đến cho nhiều gia đình với tất cả sự tận tâm và yêu thương của đội ngũ tư vấn viên BHNT.

Chuyên gia hoạch định tài chính cá nhân Nguyễn Hương Giang – Giang bảo hiểm đã không chỉ mang đến một góc nhìn nhân văn và mới lạ của ngành BHNT mà còn góp phần truyền cảm hứng mạnh mẽ đến những người phụ nữ hiện đại, để dám dấn thân, chinh phục và gặt hái thành tựu dù ở bất cứ ngành nghề nào.

Con đường đánh thức 92% dân số Việt Nam chưa biết đến giá trị tốt đẹp của BHNT sẽ còn dài và nhiều chông gai, nhưng với nhiệt huyết và tinh thần luôn tươi trẻ của chị, chúng tôi tin tưởng trong tương lai Giang bảo hiểm sẽ tạo nên những bước phát triển đột phá cho BHNT, trở thành một cái tên được người người tìm đến khi muốn có sự “bình an từ tâm” và “bình an về tài chính”.

Nguyễn Hương Giang

Tên thường gọi: Giang Bảo hiểm

Tốt nghiệp Đại học Ngoại thương

Thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế thế giới và Quan hệ kinh tế Quốc tế của Đại học Ngoại thương

Châm ngôn: Thông qua Bảo Hiểm Nhân Thọ góp phần giúp nhiều gia đình Việt Nam thêm bình yên, hạnh phúc và hoạch định tài chính rõ ràng để chiến thắng bất kỳ biến cố cuộc đời nào.

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCqms86JYxEtpmWFm67ffXMg

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/nguyenhuong.giang.58511

Fanpage: https://www.facebook.com/giangbaohiemvietnam/

Website: https://giangbaohiem.com/

 

T.H 

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc