99,9% ước mơ được gửi gắm tại Wall of Dreams của Hội sách lần 9 TP.HCM là được làm đúng nghề, được sống với đam mê, được thành công trong cuộc sống, được hạnh phúc; gần 1.000.000 thí sinh đang chọn môn thi THPT và xét tuyển đại học cần có công cụ CHỌN NGHỀ, HÀNH NGHỀ thực tế, hữu dụng, sinh động, dễ hiểu để quyết định tương lai. 

Nhằm giúp người lao động Việt Nam nói chung, đặc biệt các em học sinh nói riêng có được sự thành công bền vững, Công ty Balance đã họp báo công bố quyết định ƯU ĐÃI LỚN NHẤT NĂM 2016 – TÀI TRỢ 50% giá bìa sách Bạn Là Triệu Phú, từ 06/04/16 – 27/04/16.

Sách Bạn Là Triệu Phú -phunuhiendai.vn-1

  Chuyên gia Nguyễn Vũ Tâm, Huỳnh Thị Thu Hằng đang thông tin và trao đổi về chương trình tài trợ đến các bạn trẻ

 “…When I know the time is right for me

I’ll cross the stream – I have a dream‎…”

Ý tưởng Wall of Dream đến với nhóm tác giả BẠN LÀ TRIỆU PHÚ khi họ bất chợt nghe bài hát “I have a dream” của nhóm ABBA lừng danh ngày nào. Thông điệp đầy tình người mà bài hát gửi gắm đã đánh thức trong họ một quyết định mà họ ấp ủ từ lâu. Biết sao được, ở thập niên 80 đó, khi đất nước còn loay hoay trong muôn vàn khó khăn, những học sinh, sinh viên thuộc thế hệ 6X, 7X như họ nào có dám ước mơ gì cho cao sang. Mơ ước làm sao khi học xong sẽ có được một công việc để tự nuôi thân – mơ ước hết sức đời thường.

Sách Bạn Là Triệu Phú -phunuhiendai.vn-2

Đồng hành thực hiện ước mơ & giúp người Việt Nam đạt được thành công bền vững là sứ mệnh của Balance.

 Ngày nay thì khác, chúng ta đang ở thiên niên kỷ mới, các bạn trẻ ngày hôm nay có quyền mơ ước và thực hiện mơ ước ấy một cách đỉnh đạt đàng hoàng‎, miễn làm sao mơ ước đó khả thi là được. Ai sẽ giúp các bạn trẻ ấy thực hiện mơ ước của họ? Có công cụ dẫn dắt nào để thực hiện ước mơ đó hay không? Những đam mê thầm kín làm thế nào để khai phá?… Những câu hỏi như một điều gì đó thôi thúc nhóm tác giả BẠN LÀ TRIỆU PHÚ phải có hành động cụ thể. Và như thế, TƯỜNG GỬI ƯỚC MƠ (Wall of Dream) đã được dựng lên như một cam kết của nhóm tác giả này với những người tin tưởng họ.

Sách Bạn Là Triệu Phú -phunuhiendai.vn-3

Ước mơ có độ cao kỷ lục – 6m – được gửi gắm trên Wall of Dream 

Sau 2 ngày sắp xếp và phân loại các ước mơ được gửi lại trên tường, nhóm tác giả BẠN LÀ TRIỆU PHÚ đã có những thống kê chính xác và họ bắt đầu lên kế hoạch hành động trên hành trình giúp các bạn trẻ chọn trường, chọn ngành đúng với tính cách, và xa hơn là CHỌN NGHỀ, HÀNH NGHỀ – SỐNG VỚI ĐAM MÊ.

Với tuyệt đại đa số ước muốn ‎là được làm đúng nghề, được sống với đam mê, được thành công trong cuộc sống, được hạnh phúc… gửi gắm tại Wall of Dreams, cùng với sứ mệnh “Phát triển con người, phát triển doanh nghiệp, phát triển đất nước”, nhóm tác giả của BẠN LÀ TRIỆU PHÚ đã quyết định hành động.

Sách Bạn Là Triệu Phú -phunuhiendai.vn-4.jpg

Trong tháng 4 này họ sẽ:

–       Giảm giá cực khủng – DUY NHẤT 1 LẦN trong 2016 đứa con tinh thần của họ, ấn phẩm BẠN LÀ TRIỆU PHÚ xuống 50%. Bỏ qua tất cả các tổn thất về chi phí (chắc chắn sẽ gặp), họ mong muốn ấn phẩm này dễ dàng đến với tất cả các em học sinh PTTH một cách nhanh chóng trong kỳ thi THPT sắp tới. Khi đọc sách này, các em sẽ có đuợc quyết định chính xác mình sẽ chọn môn nào cho kỳ thi sắp tới.

–       Họ sẽ tìm gặp trực tiếp những người có ước mơ có vẻ tuyệt vọng (có chọn lọc) thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng‎, để giúp các bạn ấy vượt qua giai đoạn khủng hoảng (nhất là các em sắp bước vào kỳ thi THPT và xét tuyển đại học hoặc không xét tuyển đại học để chọn một con đường tương lai khác).

Họ biết những bỡ ngỡ trước ngưỡng cửa cuộc đời ‎của các người trẻ. Và họ hành động theo đúng giai điệu bài hát “…When I know the time is right for me.‎ I’ll cross the stream – I have a dream‎…”

Hãy là những người đầu tiên nhận được sách nhanh nhất & đưa ra được quyết định cho tương lai thành công bền vững nhất:

+84-8-3925 7290 +84-8-3925 6011 – Hot line: 0912.420.006

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc