Kỷ niệm 15 năm có mặt trên thế giới, thương hiệu giày dép Crocs kết hợp cùng tạp chí Tiếp Thị Gia Đình tổ chức “Ngày hội Gia đình tỏa sáng” tại Đường sách Nguyễn Văn Bình, Quận 1, TP. HCM.

Diễn ra trong hai ngày, 11 và 12–11–2017, Ngày hội sẽ mở cửa tự do với nhiều hoạt động thú vị dành cho cả nhà:

ngay hoi gia dinh-phụ nữ hiện đại-1

Nhiều hoạt động thú vị chờ đón các gia đình cùng các em nhỏ vào cuối tuần này tại ngày hội

Crocs CAYA Kid Model: Tương tự như chương trình Next Top Model nổi tiếng thế giới, bé sẽ được thể hiện phong cách tự tin qua những bức ảnh sinh động và đáng yêu khi ghé thăm photo booth của cuộc thi tại ngày hội. Sau khi chia sẻ ảnh trên Facebook kèm hashtag #CrocsVN, 3 bức ảnh đẹp được like, comment và share nhiều nhất mỗi ngày sẽ nhận được giải thưởng đặc biệt từ Crocs.

CAYA là viết tắt của “Come as you are”, là khẩu hiệu của Crocs nhằm kêu gọi tất cả mọi người cùng thể hiện phong cách, cá tính riêng của mình.

Crocs Artist Contest: Nếu yêu thích hội họa và nghệ thuật, bé có thể tham gia cuộc thi Crocs Artist Contest. Tại đây, các bé sẽ được thỏa sức sáng tạo qua hoạt động tranh tài như vẽ tranh trên đĩa giấy, trang trí ly giấy…

ngay hoi gia dinh-phụ nữ hiện đại-2

Các em nhỏ háo hức tham gia hoạt động tại ngày hội

Crocshare: Tại ngày hội, thùng quyên góp sẽ được bố trí hai đầu Đường sách để các bé đặt vào đó những đôi giày, dép cũ mà mình không còn sử dụng; hoặc những quyển sách, truyện mà mình đã đọc. Những món quà “cũ mình mới ta” này sẽ được Crocs và Tiếp Thị Gia Đình thay các em mang tặng những bạn nhỏ khó khăn khác. Đây là một hoạt động mang tính giáo dục, giúp nâng cao ý thức và tinh thần chia sẻ của các em nhỏ.

Song song đó, Ngày hội Gia đình tỏa sáng còn có nhiều hoạt động bổ ích khác mang tính rèn luyện kỹ năng mềm và nâng cao thể lực cho các bé như nhảy flashmob cùng dancer, thử thách nhảy thăng bằng, buổi hướng dẫn chọn đúng giày, mang đúng cách để bảo vệ đôi chân với sự tham gia của đại diện nhãn hàng Crocs, bé tập kinh doanh qua gian hàng Khởi nghiệp Nhí…cùng các hoạt động vui nhộn khác như diễu hành mascot, vẽ henna…

Ngày hội Gia đình tỏa sáng không chỉ là sự kiện giúp các bé học hỏi, rèn luyện kỹ năng sống, ý thức chia sẻ trong cộng đồng mà còn là nơi gắn kết tình thân giữa cha mẹ và con cái. Với nhiều chương trình phong phú, đây hứa hẹn sẽ là một sự kiện hấp dẫn, thú vị, không thể bỏ qua của mọi gia đình.

Xem thêm chi tiết về ngày hội tại:
http://sunflower.vn/ngay-hoi-gia-dinh-toa-sang/
http://sunflower.vn/chuan-bi-gi-khi-den-ngay-hoi-gia-dinh-toa-sang/

Trần Lân/ Phụ Nữ Hiện Đại & TTGĐ

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc