Ngoài gói truyền thông 100 triệu đồng trên VnExpress, những startup xuất sắc còn có thể nhận được các khóa học bổng, ưu đãi vay vốn…

Không trao tiền mặt, chương trình bình chọn Startup Việt 2017 thiết kế gói giải thưởng với giá trị đến 2 tỷ đồng tập trung giải quyết trực tiếp và toàn diện các vấn đề mà hầu hết công ty khởi khiệp gặp phải. Đó là nhu cầu được đào tạo, nâng cao kỹ năng – năng lực quản lý từ các doanh nhân khởi nghiệp; nhu cầu vay vốn khởi nghiệp, mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh; tài trợ không gian làm việc; chi phí di chuyển, truyền thông cho sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu,…

Cụ thể, mỗi startup trong top 25 sẽ nhận được Gói truyền thông miễn phí trị giá 100 triệu đồng trên hệ thống báo điện tử VnExpress hoặc Ngoisao.net, thời hạn sử dụng hết năm 2018 cùng danh hiệu và chứng nhận.

Công ty Reddal cũng tặng gói “Reddal Booster” – dịch vụ tư vấn mô hình kinh doanh, hướng dẫn và hỗ trợ top 25 Startup chuẩn bị thuyết trình (pitching) tại vòng chung kết. Ngoài ra doanh nghiệp này cũng chọn một đơn vị để trao “Reddal Fast Track” – gói dịch vụ Xây dựng doanh nghiệp, tạo đà phát triền cho một công ty khởi nghiệp.

Ngoài ra, tổ hợp công nghệ giáo dục Topica cũng tài trợ 3 suất học bổng toàn phần thuộc chương trình TFI trị giá 600 USD mỗi suất cho 3 startup được bình chọn nhiều nhất.

giai-thuong-2-ty-dong-cho-top-25-startup-viet-217

Startup Việt 2017 thu hút được sự tham gia của nhiều đơn vị tài trợ, nhà đồng hành với các gói giải thưởng giá trị và hữu ích dành cho startup

Đặc biệt, top 5 sẽ nhận được gói ưu đãi vay vốn “Điểm tựa tài chính, khởi nghiệp thành công” của Ngân hàng TMCP An Bình; các học bổng khóa học khởi nghiệp đến từ YUP Inspiring Entrepreneuship và Startup Vietnam Foundation.; voucher sử dụng dịch vụ không gian làm việc chung tại UP.

Ngoài combo giải thưởng của 5 startup Việt xuất sắc, startup quán quân còn có cơ hội tham gia Slush – một trong những sự kiện khởi nghiệp lớn nhất thế giới tại Phần Lan.

Tài trợ toàn phần tham gia sự kiện bao gồm vé máy bay khứ hồi quốc tế, chi phí đi lại, ăn, ở tại Phần Lan, vé tham dự sự kiện dành cho 2 người đến từ chương trình Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam – Phần Lan, Innovation Partnership Program (IPP), Bộ Khoa học và Công nghệ.

Bên cạnh đó, gói dịch vụ xây dựng doanh nghiệp, tạo đà phát triển Reddal Fast Track của công ty Reddal trị giá hơn 100 triệu đồng và voucher sử dụng dịch vụ Uber trị giá 20 triệu đồng cũng được trao tặng cho nhà vô địch của Startup Việt 2017. Chương trình bình chọn Startup Việt 2017 có sự đồng hành của Công ty CP Tập đoàn Asanzo và Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank).

Phương Nguyên

Nguồn: Vnexpress

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc