Đỗ Nhật Nam được biết đến không chỉ là dịch giả trẻ tuổi nhất Việt Nam với tài hùng biện đầy thuyết phục mà còn là người con hiếu thảo, luôn biết yêu thương cha mẹ một cách ngọt ngào nhất.  Nhật Nam đã tạo cho mình một khối thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, ngoài ra Nam còn biết làm thơ, làm MC… và là tác giả của ba cuốn sách khi mới qua tuổi lên mười. Thêm một điều kỳ diệu nữa mà ít khi có được: cả gia đình Đỗ Nhật Nam sẽ cùng ra sách trong dịp hè này.

Banner_tron 1 vong yeu thuong_850x315-01

Quyển Tròn một vòng yêu thương được viết bởi ba Đỗ Nhật Nam – ông Đỗ Xuân Thảo là tác phẩm chứa nhiều tình yêu thương và trí tuệ. Những câu chuyện trong “Tròn một vòng yêu thương” được tuôn chảy một cách tư nhiên, như không phải vắt óc suy nghĩ, không cần cố công mà viết, tất cả chất chứa tấm lòng yêu thương của một người cha kiệm lời nhưng tinh tế, tình cảm.

Quyển sách Yêu thương mẹ kể sẽ là nguồn năng lượng bình an đến kỳ lạ xuất phát từ tấm lòng của người mẹ. Tác giả Phan Thị Hồ Điệp – mẹ Đỗ Nhật Nam dường như đã gửi gắm tất cả tấm lòng người phụ nữ dành cả cuộc đời mình để làm mẹ, làm vợ vào trong những dòng thơ.

Cuối cùng là quyển Đường xa con hát là tác phẩm thứ 4 của Đỗ Nhật Nam. Cuốn sách là tuyển tập những bài thơ được Nhật Nam viết khi đang học ở Mỹ. “Đường xa con hát” chất chứa những tình cảm nhớ nhung, tình yêu thương da diết mà Nhật Nam dành cho cha mẹ, bà ngoại ở quê nhà Việt Nam.

Bộ sách được lấy tên chung là “Tròn một vòng yêu thương” – tình cảm ấm áp của người cha; yêu thương bao la của lòng mẹ; nhớ mong, cảm xúc dạt dào của con. Bộ sách ra mắt đúng vào dịp kỷ niệm 8 năm thành lập công ty Sách Thái Hà, như một lời tri ân tới độc giả đã luôn đồng hành củng Thái Hà Books trong chặng đường đã qua và tương lai phía trước.

Lễ ra mắt sách sẽ được tổ chức tại:

“Tròn một vòng yêu thương”

Vào lúc 14h00, Thứ bảy, ngày 06/06/2015

Địa điểm: Trung Nguyên Café

264A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, Tp.HCM

Nguồn:Thaihabooks/CAM Media

Phunuhiendai.vn hợp tác truyền thông cùng Cty Sách Thái Hà

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc