Có trăm nơi để đi, nhưng chỉ có một nơi để trở về. Đó là nhà, là gia đình, là nơi bạn có thể làm những điều ý nghĩa và gắn kết nhiều hơn với những người thân yêu.

Truyền thống văn hóa Á Đông mang đến những hình mẫu gia đình tam tứ đại đồng đường tại Việt Nam cùng sum vầy sẻ chia mọi điều với sự gắn kết lớn lao. Nhưng có lúc nào đó trong cuộc sống mệt mỏi, những lo toan cơm áo đời thường khiến bạn vô tình quên đi mất gia đình cần bạn chăm sóc và vun đắp biết bao.Lần cuối cùng bạn ôm mẹ và nói lời yêu thương là khi nào? Bạn có nhớ mỗi khi trái mùa, bố đau và mệt ra sao? Bạn có nhớ mình đã từng lơ đễnh và ngán ngẩm mỗi khi nghe lại những câu chuyện đã được kể cả trăm lần từ ông bà?

hình 1

Người ta nói, có cả trăm nơi để đi, nhưng chỉ có một nơi để trở về, đó là gia đình. Hơn ai hết, bản thân chúng ta đều biết rằng, tình yêu thương của gia đình, thực ra được tạo nên từ vô vàn những điều nhỏ bé giản dị, những chăm sóc thiết thực thường ngày. Đôi khi chỉ đơn giản là một lời thăm hỏi, một cốc nước mát, một thức quà ngon, hay một hộp thuốc phòng bệnh những ngày trái gió chở trời.

Old people in geriatric hospice: Black doctor visiting an aged patient, holding hands of a senior woman. Concept of comfort and compassion

Đó là lý do cũng như nguồn cảm hứng để chương trình “Hồng Linh Cốt – Gắn Kết Yêu Thương” ra đời với nhiều hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh những giá trị gia đình Việt trên khắp cả nước. Với một nền tảng, công cụ và cách tiếp cận khác biệt, chương trình sẽ mang đến những trải nghiệm có ý nghĩa để các khách hàng tương tác và gắn kết nhiều hơn với gia đình mình.Bạn sẽ nhận ra rằng, một hành động chăm sóc giản dị, một lời nói yêu thương có thể mang đến niềm vui to lớn như thế nào, đặc biệt là với những thành viên lớn tuổi trong gia đình.Bên cạnh đó, những tài liệu hữu ích về chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi sẽ là những cẩm nang quý giá cho mỗi gia đình.

me que

         Thiệp tham gia chương trình được gửi về trên website

Chương trình được chính thức khởi động từ ngày 26/08/2017 và sẽ được bắt đầu bằng việc giới thiệu một “Góc Sẻ Chia” để lắng nghe những câu chuyện của bạn về gia đình.Bạn cũng có thể chia sẻ những lời chúc, những yêu thương – vốn dĩ khó cất thành lời thường ngày thành những tấm thiệp điện tử xinh xắn và mang dấu ấn riêng.Nếu như bạn thấy những tấm thiệp là không đủ, tại sao không thử tự mình thực hiện những sản phẩm độc đáo hơn, mới mẻ hơn, ví dụ như những clip 3D thú vị được tạo nên từ chính những gì bạn muốn bày tỏ tại “Lời Yêu Thương” của chúng tôi? Chỉ cần nhập nội dung tại đây: www.ganketyeuthuong.honglinhcot.vn để tạo nên những nội dung xúc động gửi đến người thân của mình. Hãy tương tác với chương trình tại Fanpage để được cập nhật thêm về những hoạt động đặc biệt này.

Hồng Linh Cốt mang đến thông điệp “Hãy yêu thương khi còn có thể” trong một video đầy cảm xúc về tình cảm gia đình.

Là một nhãn hàng dược phẩm, Hồng Linh Cốt không chỉ mang sứ mệnh cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý dành cho mọi nhà, mà còn mong muốn nâng cao hơn nữa nhận thức của các gia đình về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe thường xuyên. Theo một nghiên cứu gần đây, hiện nay tỷ lệ bệnh nhân mắc bệnh thoái hóa khớp ở Việt Nam  là 30% người trên 35 tuổi, 60% người trên tuổi 65 và 85% người trên tuổi 80 bị thoái hóa khớp. Điều này cho thấy việc chủ động phòng ngừa và có những phương thức điều trị xương khớp có ý nghĩa to lớn trong việc bảo vệ sức khỏe gia đình.

Quan trọng hơn nữa, chương trình “Hồng Linh Cốt – Gắn Kết Yêu Thương” cũng muốn truyền cảm hứng mạnh mẽ cho mọi gia đình Việt về tầm quan trọng của sự quan tâm, thấu hiểu và yêu thương giữa các thành viên trong gia đình qua những điều rất dỗi giản dị.Thiếu đi những điều đó, mọi bài thuốc dù tốt nhất có lẽ sẽ chẳng thể còn tác dụng.Chỉ là những quan tâm săn sóc nho nhỏ, chúng ta hoàn toàn có thể mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho người thân và gia đình.Không bao giờ là muộn để bắt đầu yêu thương và chăm sóc người thân yêu.Hãy cùng Hồng Linh Cốt bắt đầu hành trình gắn kết yêu thương ngay bây giờ.

hình 4

Một năm chỉ có một ngày Gia đình Việt Nam (28/6) nhằm tôn vinh những giá trị gia đình – giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, nhưng bạn, chính bạn, hoàn toàn có thể khiến ngày nào trong năm cũng là ngày gia đình đầy ý nghĩa.

Được sản xuất lần đầu tiên năm 2008, Hồng Linh Cốt là nhãn hiệu thuốc mỡ bôi ngoài da được bào chế có chứa Nọc rắn hổ mang khô, kết hợp với tinh dầu bạc hà, tinh dầu long não và Methyl salicylat. Sản phẩm giúp giảm đau, chống viêm, tan bầm tím dùng cho người bị đau nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy, bầm tím do té ngã, dùng phù hợp cho nhiều lứa tuổi, đặc biệt là người cao tuổi có vấn đề về xương khớp. Không dùng sản phẩm cho vết thương hở, trẻ em dưới 30 tháng tuổi và phụ nữ đang có thai hoặc cho con bú.

Với hơn 2 triệu sản phẩm được bán ra kể từ ngày ra mắt, Hồng Linh Cốt là sản phẩm đã giành được nhiều giải thưởng uy tín như Hàng Việt Nam chất lượng cao và Giải thưởng Tin & Dùng (năm 2012).

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ số 1800 1004 hoặc website: honglinhcot.vn.

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media 
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc