Ngày 17/ 6 /2014, Công ty CP Gas Bình Minh đã tổ chức chương trình: “Tập huấn sử dụng gas an toàn” cho các khách hàng là bà nội trợ với sự tham dự của ông Lê Phát Tân – TGĐ Công ty, ông Trương Quốc Bảo – PGĐ Kinh doanh, cùng các nhà báo đại diện cho các cơ quan báo chí TW và địa phương.

Là một nhà bán lẻ gas uy tín và chuyên nghiệp, thương hiệu Gas Bình Minh (GBM) từ lâu đã chiếm được sự tin tưởng của khách hàng về tính an toàn, chất lượng sản phẩm cũng như chế độ hậu mãi chu đáo.

bm 3

Thông qua chương trình tập huấn lần này, GBM muốn cung cấp cho các khách hàng những kiến thức cơ bản và chuyên sâu trong việc sử dụng gas trong mỗi gia đình thông qua các tình huống cụ thể , đi kèm là những lời khuyên, giải pháp để sử dụng gas an toàn, bao gồm: Các tai nạn liên quan đến sử dụng LPG trong thời gian vừa qua; Kiến thức cơ bản về LPG;  Những nhận thức sai về LPG; Những thiếu sót của người sử dụng LPG dễ dẫn đến tai nạn; Giải pháp để sử dụng gas an tòan; Hướng dẫn tiết kiệm gas;  Tại sao nên sử dụng gas Bình Minh.

bm 2

Các kiến thức này được trình bày và hướng dẫn bởi anh Nguyễn Thế Vương – Trưởng Phòng kiểm soát kinh doanh và an toàn của GBM

Ông Lê Phát Tân – Tổng Giám đốc công ty cho biết: “Hoạt động và phát triển với tiêu chí xây dựng lên hình ảnh về một nhà bán lẻ gas chuyên nghiệp, Gas Bình Minh hiện là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực bán lẻ khí hóa lỏng (LPG) tại Việt Nam và đến nay đã trở thành thương hiệu quen thuộc với nhiều khách hàng tại Tp. HCM và các tỉnh Miền Đông và Miền Tây. Qua chương trình lần này, chúng tôi muốn thể hiện sự gắn bó, đồng hành cùng các khách hàng thân thiết cũng như khách hàng mới trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm do GBM cung cấp. Không chỉ quan tâm tới chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn muốn giúp mỗi khách hàng trở thành những bà nội trợ đảm đang và hiểu biết thấu đáo về sử dụng gas an toàn”. 

Untitled-9

Dịp này, Gas Bình Minh cũng đưa ra chương trình khuyến mãi: “Gọi gas hệ thống Bình Minh chính hiệu – Cào trúng 100%” từ ngày 15/6 đến hết ngày 11/9/2014. Với những giải thưởng hấp dẫn như: giải đặc biệt 1 lượng vàng SJC 9999, giải nhất 3 năm sử dụng gas miễn phí, giải nhì 1 năm sử dụng gas miễn phí, giải ba 6 tháng sử dụng gas miễn phí, giải 4 1 bình nhớt PV Oil lube 0.8 lít và hàng ngày giải khuyến khích là phiếu giảm giá 30,000 đồng khi mua nhớt PV Oil Lube.

Liên hệ: Công ty  CP Gas Bình Minh

Hotline:1900545479

Website:gasbinhminh.com.vn

 

H.Chi / Nguồn:  Gas Bình Minh

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc