Tối 15-4, tại Hội trường Thành ủy TP. Hồ Chí Minh, CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Gala kỷ niệm 9 năm thành lập CLB với chủ đề “Kết nối hội viên”.

Dự Gala về phía tỉnh Phú Yên có ông Trần Hữu Thế- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Ông Võ Ngọc Kha – Chủ tịch UBND TP. Tuy Hòa, Ông Nguyễn Đình Thu – Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL, Ông Bùi Văn Thành – Chủ tịch UBND huyện Tuy An, Ông Nguyễn Lê Vũ – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Tham dự còn có gần 200 hội viên, khách mời của CLB.

%image_alt%

Ông Phạm Xuân Nam, Chủ tịch CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP. Hồ Chí Minh phát biểu khai mạc gala

Chương trình lễ kỷ niệm 9 năm thành lập CLB được dàn dựng công phu với âm thanh, ánh sáng chất lượng cao đã cuốn hút hội viên ngay từ những phút đầu trong tiếng trống khai hội rộn rã. Hình ảnh Phú Yên được ê kíp ban tổ chức chuẩn bị chu đáo đã đưa các đại biểu trở về quê hương với những cảnh đẹp thiên nhiên như gành Đá Đĩa, núi Đá Bia, núi Nhạn, sông Ba, Nhất Tự Sơn, Mũi Điện, Vũng Rô…

Sau khi ông Phạm Xuân Nam, Chủ tịch CLB lên đọc lời chào mừng và khai mạc gala, chương trình bắt đầu bùng nổ khi Ban Chấp hành CLB cùng lên sân khấu đồng ca bài hát “Hành khúc Doanh nhân Phú Yên” một sáng tác của nhà thơ Đoàn Hoài Trung, do Hoàng Mạnh Toàn phổ nhạc. Sự hưng phấn của các thành viên Ban Chấp hành CLB trong tiếng nhạc rộn rã cùng những hình ảnh sống động trên màn hình led đã làm không khí hội trường như nóng lên.

%image_alt%

Ông Trần Hữu Thế – Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành CLB

Tại buổi gala, các đại biểu cùng nhau ôn lại chặng đường 9 năm hình thành và phát triển của CLB qua video clip với những tư liệu quý giá về hoạt động CLB 9 năm qua. Ông Đoàn Hoài Trung, Phó Chủ tịch thường trực đã báo cáo phương hướng hoạt động CLB gồm 8 điểm, cách thức tổ chức Ban Chấp hành và phân công trách nhiệm của từng ban.

%image_alt%

Ông Đoàn Hoài Trung, Phó Chủ tịch thường trực báo cáo phương hướng hoạt động CLB

Sau đó, chiếc bánh sinh nhật 9 năm được bất ngờ đẩy vào trong ánh sáng của những ngọn nến lung linh. Ông Trần Hữu Thế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên cùng Ban Chấp hành và các khách mời lên cắt bánh trong lời ca “Chúc mừng sinh nhật” rộn ràng. 16 chai rượu sâm panh đã được các quan khách cùng Ban Chấp hành khui nắp, những tiếng nổ và những dòng rượu hồng phun ra như báo hiệu một mùa xuân mới thắng lợi của CLB trong năm lên 10 tuổi.

%image_alt%

%image_alt%

Ông Trần Hữu Thế- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên cùng Ban Chấp hành và các khách mời cắt chiếc bánh sinh nhật kỷ niệm 9 năm thành lập CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP, Hồ Chí Minh

Một chương trình mà ban tổ chức đã chuẩn bị công phu đó là chương trình đóng góp thiện nguyện cho quỹ “Vòng quay yêu thương” bằng những chiếc xe đạp với giá 1 triệu đồng. Chương trình do các Phó Chủ tịch Huỳnh Ngọc Ẩn, Đài Trang, Nguyễn Thanh Hân vận động. Mở đầu là sự đóng góp của anh Phạm Thế Châu, Câu lạc bộ Sài Gòn Charities và Friends 20 chiếc xe đạp cho chương trình thiện nguyện

Những tiết mục văn nghệ như “Lời mời Phú Yên”, “Hạt gạo Tuy Hòa”… được dàn dựng công phu cùng các hình ảnh đẹp mà ê kíp Truyền hình Quốc phòng Việt Nam vừa đi quay ở Phú Yên về bằng flycam. Tiếng hát của quán quân Đài Trang, Phó Chủ tịch CLB đã đem đến những cung bậc cảm xúc dạt dào cho các đại biểu đêm gala. Trong chương trình, tiết mục bốc thăm trúng thưởng đã tạo ra những tiếng cười sảng khoái, những niềm vui vỡ òa cho những người may mắn. Công ty Du lịch Mắt Rồng của các hội viên CLB đã đem đến gala một video clip về hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khi về Phú Yên khởi động cho mùa du lịch theo lời mời của công ty.

%image_alt%

Tiếng hát của quán quân Đài Trang, Phó Chủ tịch CLB đã đem đến những cung bậc cảm xúc dạt dào cho các đại biểu đêm gala

Trong đêm gala đã kết nạp thêm 9 hội viên là những giám đốc doanh nghiệp Phú Yên tại TP. Hồ Chí Minh muốn cùng tham gia ngôi nhà CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty CP Năng Lượng Xanh Sông Cầu là đơn vị tài trợ kim cương, dù giám đốc không phải người Phú Yên, nhưng công ty này mong muốn được đem năng lực của mình triển khai một nhà máy sản xuất điện từ năng lượng mặt trời và gió. Cùng với cuộc tọa đàm “Phú Yên đổi mới” thành công, gala lần này sẽ thổi bùng ngọn lửa yêu quê cho những người con xứ Nẫu nơi phương xa.

Phụ Nữ Hiện Đại & CLB Doanh nhân Phú Yên
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc