Tạp chí Vogue vừa đăng tải bài viết cùng hình ảnh các bộ sưu tập đến từ các nhà thiết kế châu Á tại Tokyo Fashion Week, trong đó có “Em Hoa”. 39 mẫu trang phục của Công Trí được đăng đầy đủ kèm lời đánh giá tích cực đối với nhà thiết kế quen thuộc của làng mốt Việt này.

0

 

1

 

2

 

Cây bút Monica Kim viết: “Nguyễn Công Trí của Việt Nam làm thời trang cao cấp nhiều năm qua ở TP HCM. Anh mang đến tuần lễ một bộ sưu tập chân thực và sâu sắc, lấy cảm hứng từ những người bán hoa. Các người mẫu mặc quần áo trắng mang văn hóa, kiến trúc của đường phố ở thân trước. Hoa được thêu đính tinh xảo cùng những hạt cườm tràn ngập phía sau.”

 

3

 

5

 

6

Trước đó, một số hình ảnh của bộ sưu tập được tờ Reuters đăng tải trong video tập hợp những khoảnh khắc ấn tượng của Tokyo Fashion Week. Hình ảnh hậu trường và thông tin các thiết kế còn xuất hiện trên trang thời trang uy tín i-d.vice của Nhật, do cây bút Tatsuki Nakata và nhiếp ảnh gia Ginjiro Uemura thực hiện.

Nguyễn Công Trí là thí dụ mới nhất của trường hợp nhà thiết kế Việt được báo chí quốc tế quan tâm ưu ái, âu cũng là một tín hiệu tích cực, chứng tỏ làng mốt Việt thời gian qua đã hoạt động khá sôi nổi hơn so với trước đây. Cũng như mở ra một số cánh cửa mới khi giao lưu, hội nhập cùng làng thời trang quốc tế.

 

Nguồn: Bài: Đ.T./ TC Thời Trang Trẻ

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc