Mừng lễ hội Giáng Sinh và sẵn sàng chào đón năm 2015, Edena mở ra chương trình khuyến mãi tưng bừng với những phần quà tặng cực khủng dành cho khách hàng mua sắm tại hệ thống cửa hàng của thương hiệu. Toàn bộ hệ thống cửa hàng của Edena đã trang hoàng lung linh chào mừng Giáng Sinh và đang trong không khi mua sắm khuyến mãi tưng bừng chào đón năm mới. Với chương trình khuyến mãi độc đáo nhất trong năm:

 –          Tặng ruột gối gòn ball cao cấp cho hóa đơn 1,5 triệu đồng, quý khách hàng có thể đổi ruột gối ball lấy nón bảo hiểm Edena chất lượng cao.

–          Tặng ruột ôm gòn ball cao cấp cho hóa đơn 2,5 triệu đồng,

–          Tặng combo 02 ruột gối tơ tằm hoặc 01 ruột ôm tơ tằm cho hóa đơn 3,5 triệu đồng.

Standee

Đây là lần đầu tiên Edena dành tặng ruột gối gòn tơ tằm cho khách hàng, một trong những sản phẩm cao cấp tuyệt vời nhất của Edena. Gòn tơ tằm có độ êm mềm tuyệt đối, cảm giác khi nằm hoàn toàn khác hẳn với các loại gòn thông thường khác. Với lần khuyến mãi sốc trong dịp chào đón năm mới 2015 này, Edena mở rộng cơ hội cho các khách hàng chưa có dịp trải nghiệm cảm giác êm mềm của loại ruột gối đặc biệt này sẽ được tặng combo 02 ruột gối tơ tằm với hóa đơn 3,5 triệu đồng.

Chưa bao giờ có những khuyến mãi đặc biệt như thế trong năm, các bạn hãy nhanh chân đến hệ thống cửa hàng Edena, nhanh tay mua sắm và nhận ngay quà đặc biệt nhé!

 Mọi chi tiết thắc mắc về chương trình khuyế mãi và địa chỉ hệ thống cửa hàng vui lòng liên hệ tổng đài CSKH: 1900 1569

Hoặc truy cập website: www.edena.vn   

Facebook: www.facebook.com/Edena.VN

phunuhiendai.vn.617 phunuhiendai.vn.618 phunuhiendai.vn.707 (2) phunuhiendai.vn.711-3 phunuhiendai.vn.712-2 phunuhiendai.vn-327 phunuhiendai.vn438

Tạ Trung/ Nguồn: Cty Vạn Thiên Sa

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc