Thiên đường du lịch Maldives là nơi nghỉ dưỡng cao cấp, nhưng không còn là điểm đến quá xa vời với khách du lịch Việt Nam.

Maldives lại mang đến cảm giác bình yên đến lạ thường. Đặt chân tới quốc đảo xinh đẹp này, khó ai có thể cưỡng lại sức quyến rũ của biển xanh, cát trắng, nắng vàng và hẳn sẽ ngỡ mình như đang lạc chân vào một cõi thiên đường thực sự khi được hòa mình với cảnh sắc thiên nhiên đẹp như tranh vẽ, khí hậu ôn hòa, được ở trong những khu resort sang trọng nhất, tận hưởng dịch vụ cao cấp nhất và khám phá vô vàn trò giải trí thú vị. Diễn viên Dương Khánh Duy chia sẻ Kandooma Maldives thực sự là thiên đường nghỉ dưỡng.

Cộng hòa Maldives là một quốc đảo gồm nhóm 26 đảo san hô nằm ở Ấn Độ Dương bao quanh hơn 1.000 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó khoảng 200 đảo có người sinh sống, với thủ đô là Malé. Maldives nằm ở phía nam quần đảo Lakshadweep thuộc Ấn Độ và cách Sri Lanka khoảng 700 km về phía tây nam. Maldives là quốc gia có dân số ít nhất châu Á và tôn giáo chính ở đây là Hồi giáo.

Do hiện tượng nóng lên của Trái đất, mực nước biển ở quốc gia này đã tăng thêm khoảng 20 cm trong thế kỷ qua. Bởi vậy, chính phủ Maldives đang phải rất nỗ lực để giải quyết thực trạng nếu không muốn “thiên đường biển đảo” này bị xóa sổ.

Diễn viên Dương Khánh Duy đã có một số chia sẻ về hình ảnh cũng như cảm xúc trong chuyến đi của anh.


Nghe nói chuyến đi này của anh đến Maldives là để bàn về việc làm đại diện cho một thương hiệu thời trang lớn?

(Cười).Chuyến đi này ngoài mục đích chính thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên, Khánh Duy kết hợp chung với cả công việc. Nhưng không phải là công việc về thời trang như bạn nói. Ngoài việc làm một diễn viên hay mẫu quảng cáo, Khánh Duy còn là chủ của thương hiệu nội thất Ideal Space. Chuyến đi này Khánh Duy đi để thu thập thêm kinh nghiệm thiết kế cho riêng mình, và đại diện của thương hiệu nội thất danh tiếng để bàn về việc kết hợp kinh doanh các nhãn hàng nội thất thượng hạng tại Việt Nam. Đồng thời giao lưu văn hoá với những người bạn nước ngoài trên đảo kể cho họ biết ở Việt Nam có không ít những nơi cũng tuyệt đẹp chẳng khác gì thiên đường nơi hạ giới

Có vẻ như anh rất ít xuất hiện trên phim ảnh tại Việt Nam?

Thật ra cũng do phần rất bận với công việc của công ty nội thất nên Khánh Duy cũng hạn chế tham gia phim dài tập. Khánh Duy đang được mời tham gia một dự án phim nhựa chiếu vào dịp cuối năm nay, nhưng tạm thời vẫn chưa thể nói rõ cho bạn được, vì mọi việc vẫn đang trên bàn đàm phán. Cái mọi người hay đề cập đến là thù lao, nhưng đối với Khánh Duy quan trọng là vai diễn mình nhận có phù hợp với mình không, và mình nhắm có thể hoàn thành tốt được vai diễn đó không thì mới dám nhận lời.

Đến Maldives lần này điều gì làm anh cảm thấy thú vị nhất?

“Tôi cảm thấy mình thật hạnh phúc khi có thể đến những nơi mình thích và làm những việc ngây ngô như thả diều… Cảnh ở Maldives quá đẹp, nước biển xanh màu ngọc bích, khiến tôi một người vốn mê biển ngất ngây ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Ngồi hóng gió biển nghe tiếng sóng biển vỗ về tôi như người lạc vào cõi mộng… một cảm giác khiến tôi không bao giờ có thể quên được… Ở đây không cần phải đi xa bờ mới thấy được cá biển, chỉ cần bước vài bước chân là tôi đã có thể thấy cá bơi lội tung tăn xung quanh mình, buổi tối ngồi ăn tối ngắm biển đêm có thể thấy những đàn cá ánh bạc nhảy lên khỏi mặt nước theo hình bán nguyệt, những chú óc mượn hồn rủ nhau lang thang dọc trên bãi biển rất thú vị. Và điều làm tôi bất ngờ là bếp trưởng và quản lý ở nhà hàng ngoài bãi biển tuyệt đẹp này là người Việt Nam” .

Nguồn: Young Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc