Những dụng cụ mini vừa làm cho nhà bếp gọn gàng ngăn nắp, vừa giúp công việc của bà nội trợ trở nên dễ dàng. Và quan trọng hơn là tiết kiệm chi phí và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Kiềng lưới tăng nhiệt độ

Theo giới thiệu của nhà sản xuất, chiếc kiềng lưới này có thể giúp tiết kiệm gas tới 38%, tiết kiệm thời gian đun nấu 33% nhờ khả năng làm nhiệt độ nóng tăng lên 1.000-1.2000C. Đặc biệt, do được làm từ vonfram nên ngoài khả năng chịu nhiệt tốt, tấm kiềng này còn có tác dụng tránh tạt lửa, chắn gió, tiêu hủy khí cacbon, giúp bảo vệ sức khỏe.

Kieng-Luoi-Tiet-Kiem-Gas

Do nhắm vào đối tượng khách hàng bình dân nên chiếc kiềng được thiết kế cho các loại bếp gas thông thường, với kích thước 12 cm. Kiềng lưới tăng nhiệt độ là một giải pháp hữu hiệu cho các bà nội trợ muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

Bộ cắt gọt rau củ đa năng

bo-cat-got-rau-cu-1

Bộ cắt lát rau củ đa năng gồm một hộp chứa bằng nhựa trong suốt có nắp đậy, năm dụng cụ cắt các kiểu kèm lưỡi cắt, một dụng cụ gọt trái cây và một đĩa CD hướng dẫn sử dụng.

Theo giới thiệu của nhân viên siêu thị Maximark Cộng Hòa, bộ cắt rau củ đa năng này giúp các lát cắt đều nhau, không cần nhiều lực, rau củ không bị gãy nát hoặc có nhiều vết dăm. Sử dụng bộ dao này, bà nội trợ cũng yên tâm không lo cắt vào tay như dùng dao và thớt thông thường. Bộ cắt gọt đa năng này được thiết kế với nút clean up giúp đẩy hết thực phẩm còn bám lại trong lưỡi dao ra, dễ dàng vệ sinh, an toàn cho người dùng.

Hơn thế, thời gian gọt rau củ cũng được rút ngắn tối đa. Bình thường để chuẩn bị cho một nồi canh rau củ thập cẩm hầm xương, phải mất ít nhất 30 phút chuẩn bị nguyên liệu, thì với bộ gọt rau củ này, thời gian được rút xuống chỉ còn 5 phút.

Kệ kéo, kệ treo nồi chảo đa năng

ke-de-noi-chao-da-nang-tashuan-1

ke-keo-da-nang

Cả hai sản phẩm này rất tiện dụng cho công việc nội trợ hàng ngày. Kệ được làm bằng nhựa cao cấp, màu sắc trang nhã, dễ trang trí nhà bếp ngăn nắp và bắt mắt.

Kệ kéo được thiết kế ba tầng, với chiều cao 53 cm, rộng 13 cm, dài 86 cm vừa tiết kiệm diện tích, vừa để được nhiều đồ dùng như chai nước mắm, nước tương, tương ớt, tương cà, dầu ăn, bột canh, hạt tiêu, giấm, tỏi, chanh… cùng nhiều dụng cụ nhà bếp khác. Kệ được thiết kế có bánh xe nên dễ dàng di chuyển. Có thể kéo chiếc kệ sát tường, cũng có thể kéo để gọn vào cạnh tủ lạnh…

Kệ để nồi chảo đa năng cũng được làm từ nhựa cao cấp, khá chắc chắn. Được thiết kế có đế đỡ và móc treo để cất giữ và bảo quản nồi, chảo khi không sử dụng, chiếc kệ để nồi này có bốn tầng, ba móc treo, giúp các bà nội trợ xếp được nhiều nồi chảo hơn mà vẫn gọn gàng. Chỉ cần một diện tích nhỏ để kệ (33x33x49 cm), bà nội trợ có thể treo tới 6-7 cái nồi, chảo.

Dụng cụ lọc nước tại vòi

dung-cu-loc-nuoc

Dụng cụ lọc nước tại vòi được nhà sản xuất giới thiệu là có khá nhiều công dụng như lọc các độc tố như asen, amoni, các kim loại nặng, đóng cặn… và giữ lại các vi lượng cần thiết.

Nguyên lý hoạt động của dụng cụ này gần giống với một chiếc máy lọc nước thông thường, chỉ khác ở kích thước mini của nó (dưới 10 cm). Với hình dáng nhỏ gọn, được làm từ nhựa, dụng cụ lọc nước tại vòi là một sản phẩm tiện ích cho công việc nội trợ hiện nay.

Theo Sài Gòn Tiếp Thị 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc