Ngày 21/3, Dudoff London – thương hiệu thiết bị nhà bếp danh tiếng của Anh Quốc chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam tại 251 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận. Showroom là nơi để khách hàng tham quan, mua sắm và trải nghiệm các thiết bị nhà bếp cao cấp như máy hút khói, bếp từ – bếp điện từ, máy rửa chén, lò nướng.

Dudoff Kitchen Art_phunuhiendai.vn_01

Showroom Dudoff Kitchen Art bao gồm 2 tầng trưng bày với diện tích 780 m2, sẽ mang đến khách hàng nhiều trải nghiệm đáng giá như không gian sang trọng với phong cách bếp hoàng gia tại khu vực trưng bày dòng sản phẩm Royal, không gian phá cách hòa nhịp vào phong cách sống hiện đại của dòng sản phẩm Star và cảm giác an toàn, thân thiện khi ngắm nhìn dòng sản phẩm Legend. Dudoff London đã tạo nên không gian sống hoàn hảo, thiện mỹ.

Dudoff Kitchen Art_phunuhiendai.vn_02

Buổi lễ khai trương có sự hiện diện của ông Lê Việt Trung – Tổng Giám Đốc đại diện tại thị trường Việt Nam, ông Jacob Williams – Giám đốc Marketing Dudoff London, ông. Gary Ng.-Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cùng với sự tham gia của nhiều kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng, khách hàng đối tác của Dudoff London  đánh dấu cột mốc quan trọng của thương hiệu này trên thị trường thiết bị nhà bếp.

Dudoff Kitchen Art_phunuhiendai.vn_03

Dudoff Kitchen Art_phunuhiendai.vn_04

Dudoff Kitchen Art_phunuhiendai.vn_05

Nhân dịp khai trương, Thương hiệu Dudoff London dành tặng 30 phần quà trị giá lên đến 1000 USD cho những khách hàng đầu tiên mua sắm sản phẩm, thiết bị nhà bếp tại showroom. Chương trình bắt đầu từ 21/03/2017 đến 11/04/2017.

Hiện nay, Công ty TNHH Dudoff Việt Nam là đối tác chiến lược và là đại diện duy nhất phân phối độc quyền cho thương hiệu Dudoff London tại Việt Nam. Thương hiệu Dudoff London là câu chuyện của những ý tưởng sáng tạo trong thiết kế và ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất xuyên suốt hơn 45 năm. Tất cả các dòng sản phẩm của Dudoff London được sản xuất và lắp ráp tại Châu Âu theo tiêu chuẩn chất lượng của các nước G7.

Phụ Nữ Hiện Đại & Dudoff Việt Nam
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc