(Phụ Nữ Hiện Đại) – “Kiệt tác của mẹ chính là con. Để sinh con, phụ nữ phải chịu cơn đau ngang với gãy 20 chiếc xương sườn cùng một lúc. Bên cạnh đó là gương mặt mệt mỏi với làn da đầy những vết nám, da nơi eo thon rằn ri bởi những vết rạn. Ấy vậy mà mẹ vẫn sinh con và tiếp tục chiến đấu với tinh thần về sự tự ti nhan sắc. Cuộc chiến tâm lý này sẽ theo mẹ đến suốt đời bởi chiến tích sinh con vẫn sẽ còn lưu lại trong hành trình con lớn lên.” – Trích Nhật Ký Nuôi Con của mẹ.

Hầu hết mẹ bầu nào cũng gặp những vấn đề về da trong thời kỳ mang thai do sự thay đổi của hoocmon. Có những mẹ bầu may mắn khi càng bầu càng đẹp thì lại không ít mẹ bầu buồn rầu bởi nám da, sạm da và đau lòng nhìn cơ thể mình rạn nứt từng ngày theo sự phát triển của thai nhi. Là mẹ của một bé gái gần 4 tuổi và hiện đang mang thai lần 2, Chị Nguyễn Nhã Như Uyên – TGĐ Công ty CP ĐT KD Vạn Phúc hoàn toàn hiểu rõ tâm trạng của những bà mẹ đang mang thai. Trong quá trình làm việc tại Công ty Dược trước đó, chị Như Uyên đã biết đến Proteo Lumiere trong chuyến đi công tác tại Nhật Bản. Mong muốn mang đến cho thị trường Việt Nam sản phẩm chất lượng, chị Như Uyên đã làm việc cật lực, chứng mình tiềm lực của Công ty Vạn Phúc để thuyết phục nhãn hàng Proteo Lumiere – một nhãn hàng nội địa của Nhật Bản đồng ý cho phép Như Uyên và Công ty Vạn Phúc phân phối sản phẩm tại Việt Nam.

Nguyễn Nhã Như Uyên – Mẹ Bầu Xinh đẹp – Tổng Giám Đốc Công ty CP ĐT KD Vạn Phúc, nhãn hàng Proteo Lumiere

Tháng 9 vừa qua, chị Như Uyên biết đến dự án #Mẹ Bầu Phải Đẹp do chị Trương Ngọc Minh Đăng thành lập, chị Uyên đã không ngần ngại đồng ý trở thành đơn vị đồng hành cùng dự án với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp, những sản phẩm chất lượng đến với các mẹ bầu và mẹ bỉm khác. Cuối tuần qua, Công ty Vạn Phúc cùng nhãn hàng Proteo Lumiere đã mang đến cho các mẹ bầu cơ hội trải nghiệm sản phẩm Proteo Lumiere tại MKT Spa trong sự kiện “Vinh danh những vết rạn nám” do chủ nhiệm dự án Mẹ Bầu Phải Đẹp – Trương Ngọc Minh Đăng tổ chức.

Chị Trương Ngọc Minh Đăng – Chủ nhiệm dự án Mẹ Bầu Phải Đẹp đã sử dụng Proteo Lumiere trong suốt thời gian mang thai để giữ làn da căng mịn và không bị nám da

Tại sự kiện, khách mời được tìm hiểu về nguyên nhân gây nám da và cơ chế hoạt động của Proteo Lumiere cũng như được các bác sỹ chuyên môn soi da, phân tích da và tư vấn chi tiết tình trạng da đang gặp phải cho từng người. Điều này cũng chính là cơ hội để các mẹ bầu hiểu rõ những vấn đề đang xảy ra với da mình cũng như những dự đoán về độ tuổi của da để có chế độ chăm sóc phù hợp.

Các mẹ bầu, mẹ bỉm tham gia chương trình và cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm Proteo Lumiere

Sau khi nhận tư vấn từ bác sỹ, khách mời được các chuyên viên của MKT Spa chăm sóc da bằng sản phẩm Proteo Lumiere với liệu trình dành riêng cho các mẹ bầu, mẹ bỉm. Liệu trình này không tác động vào sâu dưới da, an toàn tuyệt đối cho mẹ bầu mà vẫn mang lại kết quả tốt khi kết hợp cùng sản phẩm chất lượng cao.

Buổi sự kiện diễn ra trong không khí cởi mở, thân mật giữa các khách mời và bác sỹ chuyên môn cũng như sự chăm sóc tinh tế từ nhãn hàng đúng tinh thần Nhật Bản.

Nhận xét về Proteo Lumiere, Chị Minh Đăng chia sẻ: “Tôi có vết chân chim từ khi còn rất trẻ, khi mang thai, tôi cũng như bao bà mẹ khác lo sợ bị nám da và Proteo Lumiere đã giúp tôi có làn da đẹp, mịn và căng bóng, những vết chân chim cũng mờ hẳn. Tôi hài lòng với kết quả chăm sóc này và hi vọng Công ty Vạn Phúc sẽ tiếp tục mang giải pháp đến cho các mẹ bầu  để phụ nữ luôn tự tin trong thời kì bầu bí”.

Khách mời tìm hiểu sản phẩm Proteo Lumiere

 

 Gia An/ (T/H)/ – Photo: Khanh Nguyễn

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc