(Phụ Nữ Hiện Đại) –Khi xu hướng máy triệt lông cầm tay ngày càng được yêu thích, rất nhiều dòng máy xuất hiện trên thị trường. Trong đó có những thương hiệu máy uy tín, cũng có những cơ sở làm giả các dòng máy triệt lông nổi tiếng. Điều này khiến cho người dùng khó nhận biết sản phẩm tốt, ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm khi dùng.

Đại điện Dr Glatt – chị Nguyễn Thị Thảo Ly

Mua hàng không chính hãng hậu quả khôn lường về sau

Vì lợi ích trước mắt, khách hàng chọn mua sản phẩm không rõ nguồn gốc với mức giá rẻ. Điều này giúp họ tiết kiệm chi phí ban đầu nhưng hậu quả về sau. Nếu như sử dụng hàng không chính hãng, bạn sẽ không được chính sách bảo hành rõ ràng, không có địa chỉ nhà cung cấp cụ thể. Thậm chí, sản phẩm được làm giả lại thường không đảm bảo về chất lượng, không an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Về cơ bản, hiện nay máy triệt lông trên thị trường đang bị làm giả rất nhiều, kể cả các thương hiệu lớn. Hãy là người tiêu dùng thông minh hơn, để tránh “tiền mất tật mang”.

Vừa qua, chia sẻ với trang Giadinhmoi.vn, đại diện Dr Glatt – Chị Nguyễn Thị Thảo Ly có chia sẻ những cách để nhận biết sản phẩm chính hãng do Dr Glatt cung cấp.

Sản phẩm của Dr Glatt chỉ bán ở cửa hàng, trang thương mại điện tử chính hãng và một số đại lý lớn

Showroom Dr Glatt tại Tp. Hồ Chí Minh

Chị Ly cho biết “Các sản phẩm của Dr Glatt hiện được bán chủ yếu ở cửa hàng chính hãng của Dr Glatt, có hai chi nhánh ở Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn có các trang thương mại điện tử chính hãng được chứng nhận là Mall và Official store. Không chỉ vậy, Dr Glatt còn hợp tác với một số đại lý như Lagihitech, Sammi Shop và một số spa, phòng khám da liễu.

Điều này nói lên một điều, nếu khách hàng mua sản phẩm của Dr Glatt ngoài những đơn vị đã được nói trên thì sẽ không đảm bảo được là sản phẩm chính hãng.

Máy làm đẹp Dr Glatt chính hãng phải có đủ thông tin sản phẩm và thương hiệu

Bởi một số lý do về việc hàng giả xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều, dẫn đến trải nghiệm người dùng kém và gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng.

Chị Ly chia sẻ “Với máy triệt lông IPL PRO thì logo Dr Glatt có chữ G ở trên, vị trí logo nằm ở phần thân máy, còn với dòng máy mới IPL PRO 3.0 mà Dr Glatt mới vừa ra mắt trong tháng 6 này, logo sẽ hiện thị chữ G cách điệu trên đuôi máy và phần màn hình LCD sẽ có chữ Dr Glatt. Thậm chí dây sạc và hộp máy đều có logo Dr Glatt

Trên hộp máy triệt lông của Dr Glatt đều có đủ thông tin về nguồn gốc, thông số kỹ thuật và mã QR bảo hành. Vậy nên, với các sản phẩm không có thông tin rõ ràng, không thể quét mã kích hoạt bảo hành từ thương hiệu thì đó không phải sản phẩm chính hãng của Dr Glatt.

Máy triệt lông Dr Glatt là máy triệt lông đa năng

Dr Glatt là thương hiệu chuyên về các dòng máy chăm sóc da đa chức năng công nghệ Đức. Những sản phẩm chủ chốt của thương hiệu đều đa tính năng, kết hợp thành một quá trình chăm da chuyên sâu.

Thương hiệu vừa cho ra mắt thêm một sản phẩm triệt lông mới IPL PRO 3.0 đa năng, tích hợp triệt lông, trẻ hoá da, trị mụn, giữ được ưu điểm của dòng máy cũ. Đặc biệt máy còn sử dụng công nghệ IPL và ICE-COOL, tăng công suất của máy lên 20%.

Khách hàng của Dr Glatt được chăm sóc ngay trong 48h sau mua

Dr Glatt có chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt

Đối với các thiết bị điện tử, khách hàng có thể mua về tự kích hoạt bảo hành hoặc kích hoạt tại điểm bán. Nhận tư vấn sử dụng tại nơi mua hoặc thông qua quyển hướng dẫn sử dụng riêng. Riêng với Dr Glatt, Chị Ly chia sẻ “Để giúp khách hàng có thể sử dụng sản phẩm hiệu quả hơn, chúng tôi có chế độ chăm sóc trong 48h sau khi mua, gọi điện và kết nối tin nhắn để hướng dẫn khách cách sử dụng và kích hoạt bảo hành. Không chỉ khách mua trực tiếp mà còn cả khách hàng mua online. Nên nếu khách hàng mua sản phẩm chính hãng của thương hiệu sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi kết nối và hỗ trợ xuyên suốt thời gian sử dụng.”

Với những thông tin trên từ nhãn hàng, mong rằng những khách hàng đang muốn mua sản phẩm của Dr Glatt hãy thận trọng hơn để sở hữu được sản phẩm chính hãng. Đặc biệt, như Chị Ly đã nhắc đến, tháng 6 này Dr Glatt đã cho ra mắt dòng máy triệt lông mới, phiên bản nâng cấp hơn so với các dòng máy trước đó. Các bạn có thể tìm hiểu thêm nhé!

H.H.M

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc