(Phụ Nữ Hiện Đại) –  Lúc 9h – 17h ngày 30/12/2022 tại Sân khấu B, Đường Sách TP.HCM (Quận 1) sẽ diễn ra hoạt động Đổi pin lấy cây do Thái Hà Books tổ chức.

Đổi pin lấy cây là hoạt động nằm trong chuỗi phong trào ZERO WASTE mà Thái Hà Books đã phát động từ 2018. Hoạt động này khuyến khích người dân phân loại và xử lý đúng đắn nguồn rác thải nguy hại, mang đến một tương lai xanh hơn cho chính chúng ta và thế hệ mai sau.

Mỗi cục pin bị vứt chung trong thùng rác sinh hoạt mà không được xử lý đúng cách sẽ làm ô nhiễm 1 mét khối đất và 500 lít nước trong vòng 50 năm. Nếu bạn đang có pin cũ (AA, AAA, pin cúc áo) thì hãy nhanh tay thu gom lại và mang đến chương trình “Đổi pin lấy cây” của Thái Hà Books.

Toàn bộ số pin cũ sau khi thu gom Thái Hà Books sẽ đưa tới công ty Môi trường Á Châu – Đơn vị đồng hành trong sự kiện này để tiến hành xử lý theo đúng quy trình.

Cách thức tham gia như sau:

– Cứ 5 pin cũ mang đến bạn nhận 01 chậu sen đá nhỏ xinh

– Cứ 10 pin cũ bạn nhận 02 chậu sen đá

– Loại pin cũ thu gom: pin tiểu AA, pin tiểu AAA, pin cúc áo.

Không giới hạn số lượng pin cũ mang tới.

Đôi nét về phong trào Zero Waste – Thái Hà Books

Phong trào phát động từ 2018 với các hoạt động tích cực như Đổi sách lấy cây trao tặng tủ sách, Đổi rác điện tử lấy cây, Đổi pin lấy cây… nhằm lan tỏa các giá trị tốt đẹp như tình yêu thương cộng đồng, thúc đẩy các hoạt động bảo vệ môi trường, khuyến khích các lối sống xanh – sống không rác.

Thaihaboos

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc